FLCHomes (mã: FHH) chào sàn với giá dự kiến từ 35.000đ/cổ phiếu

24HMoney đã kiểm duyệt
FLCHomes (mã: FHH) chào sàn với giá dự kiến từ 35.000đ/cổ phiếu

FLCHomes dự kiến niêm yết FHH ngay trong tháng 12/2019, với giá chào sàn dự kiến từ 35.000 VND/cổ phiếu.

Thông tin trên được công bố trong Lễ ra mắt và giới thiệu cơ hội đầu tư CTCP Đầu tư Kinh doanh Phát triển Bất động sản FLCHomes (FLCHomes) diễn ra vào tối 18/11, tại Hà Nội.

Trước đó, FLCHomes cũng đã ra thông báo về mã giao dịch cổ phiếu của đơn vị là FHH, để thuận lợi cho cổ đông, đối tác, khách hàng trong việc thực hiện các giao dịch chuyển nhượng cổ phần. Đây cũng sẽ là mã giao dịch của cổ phiếu FLCHomes trên thị trường phi tập trung (OTC).

Theo ông Trần Đắc Sinh, nguyên Chủ tịch Sở Giao dịch chứng khoán TP.HCM (HOSE), việc ra đời FLCHomes là quá trình phát triển và hoàn thiện của Tập đoàn FLC, phù hợp với quy luật phát triển chung. Đồng thời, ông Sinh đánh giá, cổ phiếu FHH có tiềm năng phát triển, là cơ hội cho các nhà đầu tư.

Nhận định về mức giá dự kiến chào sàn, Chuyên gia kinh tế Nguyễn Trí Hiếu chi biết, nếu dựa trên yếu tố thương hiệu, tăng trưởng doanh thu bán hàng, lợi nhuận sau thuế của doanh nghiệp thì mức giá 35.000 đồng/CP là rất tiềm năng.

Đánh giá về tiềm năng hút dòng vốn ngoại trong tương lai của FHH, ông Hoàng Công Tuấn, Trưởng bộ phận Kinh tế, Công ty cổ phần Chứng khoán MB (MBS) cho rằng, so với các chủ sở hữu khác, thì FHH có vốn chủ sở hữu lớn so với các công ty trên sàn.

Bên cạnh đó, khi chia sẻ cơ hội đầu tư với các nhà đầu tư nước ngoài, MBS nhận thấy các đối tác đánh giá rất tốt về các doanh nghiệp bất động sản trong nước, tuy nhiên, thị trường lại vẫn thiếu các công ty đủ lớn để đối tác ngoại hứng thú rót vốn. Do đó, rất có thể FHH sẽ thu hút được nguồn vốn chiến lược tốt bởi thỏa mãn yêu cầu của nhà đầu tư ngoại.

FLCHomes có tiền thân là Công ty cổ phần Dịch vụ Du lịch và Giải trí Biscom (vận hành hệ thống sân golf mang thương hiệu FLC trên cả nước). Với việc thành lập FLCHomes, Công ty sẽ được giao phát triển các dự án bất động sản của Tập đoàn mẹ, phân phối sản phẩm và quản lý, vận hành hệ thống sân golf của Tập đoàn trong cả nước.

Chia sẻ tại Lễ ra mắt, bà Hương Trần Kiều Dung, Chủ tịch FLCHomes cho biết, FLCHomes đang triển khai đồng loạt 10 dự án lớn, tổng quy mô lên đến 245 ha, tổng mức đầu tư khoảng 10.633 tỷ đồng, trong đó, chủ yếu là các sản phẩm liền kề, biệt thự, tổ hợp khách sạn, trung tâm hội nghị…

Mục tiêu của FLCHomes sẽ đạt doanh thu khảng 28.085 tỷ đồng trong giai đoạn 2020 – 2024.

Thành Nguyễn

TNCK

Nhà đầu tư lưu ý

Bạn có muốn trở thành chuyên gia trên 24HMoney? Hãy liên hệ với chúng tôi để cùng chia sẻ và lan tỏa.

Ban nội dung SĐT/Zalo: 0981.935.283

Hòm thư: phuongpt@24h.com.vn
Chứng khoán liên quan
Giá
Biểu đồ

3.57

(0.00%)

Biểu đồ mã FLC
5 Bình luận
Thích Đã thích Thích
Bình luận
Chia sẻ
Bài viết mới từ chuyên gia
Bài liên quan
Bài đăng mới cùng chủ đề
Tải app 24HMoney trên mobile
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 038.509.6665. Liên hệ quảng cáo: 0908.822.699 - 0983.267.857