menu
Đã kê biên 2 tài sản hơn 320 tỷ đồng để khắc phục hậu quả trong án Hoàng Hường
Chí Dân
24HMoney đã kiểm duyệt 24HMONEY đã kiểm duyệt

Đã kê biên 2 tài sản hơn 320 tỷ đồng để khắc phục hậu quả trong án Hoàng Hường

Chiều 8/11, tại Họp báo Chính phủ thường kỳ, Thiếu tướng Nguyễn Quốc Toản, người phát ngôn Bộ Công an, đã cung cấp thông tin cập nhật về tiến độ điều tra vụ án Hoàng Thị Hường (tức Hoàng Hường).

Chiều 8/11, tại buổi họp báo Chính phủ thường kỳ, Thiếu tướng Nguyễn Quốc Toản, phát ngôn viên Bộ Công an, đã cung cấp thông tin mới về tiến độ điều tra vụ án Hoàng Thị Hường.

Theo thông tin được công bố, cơ quan chức năng đã kê biên 2 tài sản với tổng giá trị hơn 320 tỷ đồng nhằm khắc phục hậu quả từ vụ án này. Vụ việc đang được theo dõi sát sao và các bước điều tra tiếp theo sẽ được thực hiện để đảm bảo quyền lợi cho những nạn nhân liên quan.

Hoàng Thị Hường đã thu hút sự quan tâm của dư luận, và các thông tin liên quan sẽ tiếp tục được cập nhật trong thời gian tới. Việc xử lý nghiêm minh trong vụ án này được xem là cần thiết để duy trì trật tự xã hội và công lý.

Theo dõi 24HMoney trên GoogleNews

Từ khóa liên quan

Bấm vào mỗi từ khóa để xem bài cùng chủ đề

Cảnh báo Nhà đầu tư lưu ý
Cảnh báo

Kết nối truyền thông
cùng 24HMONEY ?

Liên hệ tư vấn ngay

Bạn muốn trở thành
VIP/Pro ?

Đăng ký ngay