Duong Thi Tien Pro

Cập nhật trạng thái các dòng cổ phiếu

Chủ đề: Chuyên gia

Cập nhật trạng thái các dòng cổ phiếu

- Blue fullroom: REE vượt đỉnh với khối lượng lớn,hỗ trợ quanh 90. PNJ test lại đỉnh, chưa mua được. FPT đã có KQKD, đang chờ điểm break out đỉnh vượt 96 để tạo cốc tay cầm. MWG chia cổ tức với một phiên mở gap tăng với khối lượng lớn, có thể sẽ test lại 76-77, kì vọng target 90 có thể đạt được.

- Thủy sản:

nhóm cá tra vẫn được đánh giá cao, quan điểm với ai có thì tiếp tục nắm giữ. ANV ra KQKD tháng 5 tiếp tục tăng trưởng rất mạnh, trạng thái 3 phiên tăng trần xác nhận vượt đỉnh, target 68-70. VHC ghi nhận mức tăng trưởng 96% doanh thu so với vùng kì, trạng thái kĩ thuật phục hồi test đỉnh cũ hy vọng sẽ siết volume tích lũy quanh vùng MA50 này. Nhóm tôm CMX FMC phục hồi về đỉnh cũ, cản Ma50 trước mắt quan sát sự điều chỉnh quanh đó.

- Cảng biển: sự phục hồi của nhóm này tương đối tốt, nhưng về cơ bản đây là một nhóm có tính chu kì cao, giá cước vận tại đang giảm dần khiến KQKD cũng không còn sự đột biến. Nếu phải chọn thì có thể chọn GMD
- Dầu khí: BSR vẫn đang duy trì nền, phiên hôm qua break vượt đỉnh nhưng không được viên mãn. GAS có cây nến cụt đầu nên có thể 2 CP này sẽ ổn định ở đây một thời gian. PVS PVC PVD trạng thái sau nhịp điều chỉnh thì đang tích lũy lại nền.
- Hóa chất: DGC phiên hôm nay vượt đỉnh, target 140-150, hôm nay công ty con sẽ được niêm yết trên sàn. DCM DPM vẫn đang tích lũy vận động khỏe hơn thị trường, siết volume tương đối tốt.
- Điện: nhóm bùng nổ mạnh nhất trong phiên, mang tính phòng thủ an toàn. NT2 chỉnh bình thường, có thể sẽ cần tích lũy quanh đây. PC1 là mã trần đầu tiên, target đỉnh cũ 47-48. VSH tiếp tục vượt đỉnh. POW dạng đảo trend. HDG cũng vượt đỉnh, nhưng volume hơi lớn. GEG cũng được đánh giá khá tốt.

- Ngân hàng:

là nhóm chiếm tỷ trọng cao và đang có trạng thái vận động gần đáy cũ, trường hợp xấu nếu thủng sẽ ảnh hưởng rất lớn tới chỉ số chung nên sẽ cần đặc biệt lưu ý với nhóm này trong thời gian tới. Sẽ theo dõi đại diện MBB với đáy thứ 2 này. Một số mã khác đang tích lũy nền đi ngang tốt như STB TCB...

- Chứng khoán:

trạng thái đang rất xấu khi nhiều mã lớn tiêp tục giảm mạnh, không ưu tiên tham gia.

- Bất động sản: trạng thái tương tự cũng đang rất yếu, nhiều mã cổ phiếu rơi với gia tốc rất nhanh như DIG LDG DXG CKG HDC SCR… còn lại đều đang đi ngang tiệm cận vùng đáy tương đối là rủi ro. Anh chị nào còn kẹt, vi phạm nhóm này thì nên cân nhắc để giảm vị thế đặc biệt là với những tài khoản dùng margin. Nhóm lớn họ nhà Vin VHM rơi về hỗ trợ nền cũ quanh 64 dừng chân, VIC vẫn tích lũy nền đi ngang khá tốt khó thể thủng được mục đích để giữ giá điều tiết chỉ số, NVL trạng thái vẫn đang tích nền phía dưới
Cập nhật trạng thái các dòng cổ phiếuDương Thi Tien

Từ khóa (bấm vào mỗi từ khóa để xem bài cùng chủ đề)

Bạn có muốn trở thành chuyên gia trên 24HMoney? Hãy liên hệ với chúng tôi để cùng chia sẻ và lan tỏa.

Ban nội dung SĐT/Zalo: 0981.935.283

Hòm thư: phuongpt@24h.com.vn
Duong Thi Tien Pro

Bấm theo dõi để nhận thêm nội dung bổ ích từ chuyên gia này.

Tìm hiểu thêm về chuyên gia.
1 Yêu thích
3 Bình luận 6 Chia sẻ
Thích Đã thích Thích
Bình luận
Chia sẻ
Bài viết cùng chuyên gia
Quan tâm nhiều
Xem thêm Xem thêm