menu
24hmoney

Bài của Nguyễn Phước Hoà

Pro
Cổ phiếu vua thức giấc | Ý chí tạo lập trước thềm đáo hạn phái sinh!
Kênh chia sẻ kiến thức và nhận định thị trường: NHÀ ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH TỰ DO (Youtube)
- Tổng quan: Thị trường giao dịch hầu hết trên ngưỡng tham chiếu với đà tăng tích cực từ đầu ngày khi mở gap tăng điểm 9 điểm, áp lực cung chủ động tiếp tục gia tăng quanh vùng gap 1114-1115 điểm với thanh khoản tăng nhẹ so với phiên giao dịch trước đó. Với 365 mã tăng so với 171 mã giảm cho thấy lực cầu cũng chiếm ưu thế vượt trội so với cung.
- Tín hiệu dòng tiền: Lực cầu tập trung ở nhóm Ngân hàng sau 1 thời gian nhóm này bị dùng để điều tiết chỉ số, nhìn chung áp lực bán có xuất hiện ở 1 số nhóm tăng tốt trước đó như Chứng khoán, Thép, BDS nhưng không quá lớn khi đa phần các CP này điều chỉnh với volume thấp.
- Phái sinh: Nhìn chung lực short vùng >1120 tương đối mạnh, dẫn đến PS cần thời gian hấp thụ cung vùng này. Ngắn hạn khả năng PS vẫn cần test lại mốc 1100 điểm lần nữa và kích hoạt lực bán tại vùng này.
- Tín hiệu kỹ thuật:
Cổ phiếu vua thức giấc | Ý chí tạo lập trước thềm đáo hạn phái sinh!. Kênh chia sẻ kiến thức và nhận  ...
+ VNI hình thành nến Doji kèm thanh khoản tăng nhẹ cho thấy sự tranh chấp quyết liệt của 2 phe cung cầu, lực bán chính xuất phát từ vùng gap 1114-1115 và MA200.
+ Nhìn chung xét qua tổng thể dòng tiền các nhóm ngành hiện tại thì chưa có nhóm nào gặp áp lực bán quá lớn, cho thấy cơ bản xu thế vẫn duy trì. Vẫn chú ý động thái test gap lần này để đánh giá khả năng thị trường tiếp diễn đà tăng về 1145-1155 điểm.
+ Thị trường có phiên thứ 2 liên tiếp kéo ATC, cũng cho thấy chủ đích muốn tạo tâm lý tích cực cho thị trường phiên mai, do đó đà tăng nên tiếp diễn để thể hiện ý chí dòng tiền tạo lập
CHÚC ANH CHỊ BUỔI TỐI VUI VẺ VÀ GIAO DỊCH THÀNH CÔNG !
Anh chị có thể tham khảo VIDEO đánh giá về thị trường của em qua kênh Youtube NHÀ ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH TỰ DO nhé
Nhà đầu tư lưu ý
Mã liên quan
Giá
Biểu đồ

1,276.60

+18.40 (+1.46%)

Biểu đồ mã VN-INDEX

1,284.74

+21.88 (+1.73%)

Biểu đồ mã VN30-INDEX
1 Bình luận 5 Chia sẻ
Thích Đã thích Thích
Bình luận
Chia sẻ