menu
24hmoney

Bài của Phước Nguyễn Official

Ảnh đại diện Pro
Thị trường còn tăng không? Hành động cho phiên cuối tuần.
Về vnindex hôm nay:
Thị trường kết phiên đóng cửa giảm nhẹ 4đ. Đi kèm với thanh khoản lớn đạt 27000 tỷ. Đây là một thanh khoản lớn. Tuy nhiên, thì lượng lại không làm biến đổi về chất. Tức là thanh khoản lớn nhưng không phải chỉ lực bán và mà lực cầu vào đỡ rất tốt. Làm cho phiên nay chỉ là một phiên rung lắc mạnh rũ bỏ nhà đầu tư ở kháng cự 1130đ. Kết quả, kết phiên thị trường chúng ta vẫn đóng cửa trên 1120đ. Và chỉ giảm nhẹ 4đ sau hôm qua một phiên tăng 10đ.
Lượng nhà đầu tư thoát ra hôm nay, có thể sẽ là lượng tiền động lực tốt để đẩy giá cổ phiếu tăng tiếp trong tuần tới khi thị trường muốn tiến về 1150đ - 1200đ.
Xu hướng thị trường hiện tại vẫn là xu hướng uptrend nhé. Chứ không phải đỏ thành downtrend. Quan điểm và góc phân tích Phước vẫn giữ nguyên theo tín hiệu kĩ thuật
Thị trường còn tăng không? Hành động cho phiên cuối tuần.. Về vnindex hôm nay:. Thị trường kết phiên  ...
Về quan điểm thì với vĩ mô đang tốt, lãi suất thấp. Phân tích kỹ thuật cho thấy các cổ phiếu đều có trend tăng. Kể VNINDEX vẫn đang trend tăng. Thì không việc gì chúng ta phải bán ra cổ phiếu khi mua được giá tốt ở vùng 1090đ.
Và hành động hôm nay của hệ thống khách hàng của Phước là nắm giữ cổ phiếu. Một số khách hàng mới chưa có điểm mua thì phiên chiều tận dụng cơ hội. Phước cũng đã hỗ trợ lấy thêm cổ phiếu ở giá tốt với nhóm chứng khoán. Chiến lược mua đỏ bán xanh. Không bán hoảng loạn.
Vị thế mua tốt nên hôm nay sau khi đóng cửa thì danh mục đầu tư chỉ mấy 2% lãi trên mỗi cổ phiếu. Và vẫn đảm bảo vị thế tốt. Chi tiết có chia sẻ và công khai trong video dưới đây.
Về hành động cho phiên cuối tuần:
Phước vẫn ưu tiên nắm giữ cổ phiếu để chuẩn bị cho tuần tăng giá thứ 2 của tháng 12. Không mua thêm khi thị trường đi qua khỏi 1120đ. Tất cả điểm mua khi qua khỏi 1120đ đều là những vị thế mua đuổi theo không được tốt.
Lý do tại sao từ đầu tuần Phước đều viết trong các bài viết là không có điểm mua. Vì nếu chỉ cần mua đuổi xanh mà hàng về rung lắc như hôm nay. Thì sẽ thành mua xanh bán đỏ. Rất dễ bị cụt vốn.
Chúc các nhà đầu tư giao dịch thành công, nhớ theo dõi Phước Nguyễn Official nhé.
Nhà đầu tư lưu ý
Mã liên quan
Giá
Biểu đồ

1,264.78

-9.66 (-0.76%)

Biểu đồ mã VN-INDEX

1,302.32

-4.06 (-0.31%)

Biểu đồ mã VN30-INDEX
14 Yêu thích
4 Bình luận 3 Chia sẻ
Thích Đã thích Thích
Bình luận
Chia sẻ