menu
24hmoney

Bài của Nguyễn Phước Hoà

Pro
Tăng trần hàng loạt | Thanh khoản thấp không phải là vấn đề !
Kênh chia sẻ kiến thức và nhận định thị trường: NHÀ ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH TỰ DO (Youtube)
- Tổng quan: Thị trường duy trì đà tăng tốt từ đầu ngày khi hiệu ứng tâm lý tích cực từ CKTG tối qua cũng như tâm lý tiếp diễn từ phiên rút chân trước đó, đà tăng được đẩy lên mức cao trào cho đến cuối ngày giúp VNI đóng cửa cao nhất ngày tại 1075.47 điểm (+3.41%) với thanh khoản tăng trở lại so với phiên trước đó nhưng vẫn thấp so với mức trung bình. Phiên hôm nay đóng vai trò giải tỏa tâm lý cho NDT sau chuỗi giảm điểm trước đó.
- Tín hiệu dòng tiền: Dòng tiền có tính lan tỏa tích cực ở hầu hết các nhóm ngành khi có đến 516 mã tăng so với 32 mã giảm, trong đó có 81 mã tăng trần cho thấy hầu hết NDT đều lạc quan về đà phục hồi của thị trường trong ngắn hạn.
- Phái sinh: Đà Long vẫn chiếm ưu thế khi tâm lý chung NDT vẫn còn nghi ngờ về nhịp phục hồi của thị trường, cách thị trường tăng cũng khiến phe Short nuôi hy vọng và nhịp cao trào cưới phiên đóng vai trò thúc ép lượng NĐT short cutloss qua đó đẩy chỉ số lên mức cao hơn. Ngắn hạn có thể PS cần chững lại 1 nhịp để retest hỗ trợ quanh 1080, dù vậy PS vẫn đang ở nhịp tăng đầu tiên nên vị thế ngắn hạn Long vẫn chiếm ưu thế.
- Tín hiệu kỹ thuật:
Tăng trần hàng loạt | Thanh khoản thấp không phải là vấn đề !. Kênh chia sẻ kiến thức và nhận định thị  ...
+ Dù thanh khoản không cao nhưng tăng so với phiên trước đó cho thấy điểm tích cực là giá tăng + volume tăng đồng thuận thu hút cầu đứng ngoài tham gia vào thị trường
+ Nhìn chung VNI vẫn sẽ cần test lại ít nhất 2 đáy và các CP cũng sẽ có sự phân hóa tùy thuộc vào lượng kẹp hàng và lượng hàng mà tạo lập đã phân phối được. Ngắn hạn kỳ vọng VNI sẽ cân bằng lại trong biên 1030-1080 điểm.
+ Nhìn cách kéo của thị trường phiên hôm nay cũng có 1 phần cao trào quá mức, cho thấy chủ đích muốn ép NDT đứng ngoài phải mua giá cao và tạo sự nghi ngờ, chúng ta kỳ vọng VNI sẽ chững lại và chủ động điều chỉnh trước 1080 chứ không kéo rướn nhưng thiếu lực vì khi đó nhịp hồi dễ đóng vai trò bull trap.
CHÚC ANH CHỊ BUỔI TỐI VUI VẺ VÀ GIAO DỊCH THÀNH CÔNG !
Anh chị có thể tham khảo VIDEO đánh giá về thị trường của em qua kênh Youtube NHÀ ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH TỰ DO nhé
Nhà đầu tư lưu ý
Mã liên quan
Giá
Biểu đồ

1,254.55

+17.09 (+1.38%)

Biểu đồ mã VN-INDEX

1,265.35

+17.44 (+1.40%)

Biểu đồ mã VN30-INDEX
16 Yêu thích
7 Bình luận 12 Chia sẻ
Thích Đã thích Thích
Bình luận
Chia sẻ