menu
24hmoney

Bài của Hằng Nguyễn

Ảnh đại diện Pro
Cầu vào cuối phiên, TT tạo ĐÁY hay tạo BẪY?
Thị trường phiên giao dịch thứ tư tiếp tục có nhịp giảm điểm trong phiên và chạm về mức thấp nhất quanh 1088đ, mặc dù có nhịp rút chân về cuối phiên tuy nhiên TT vẫn chịu áp lực giảm hơn 18đ tương đương 1.63% so với phiên liền trước đóng cửa quanh mức 1103đ.
Với vận động đóng nến trong phiên hôm nay TT có phiên đầu tiên kết phiên dưới MA200 quanh 1112đ, đồng thời cũng chưa thể confirm lại được vùng đáy trước đó đã xác lập quanh 1106đ.
Với giả định lực cầu phiên hôm nay đến từ "tay to" trên TT thì vận động trong phiên tiếp theo lực cầu nên tiếp diễn và sớm confirm lại được xu hướng trước đó không nên back về quá nhanh để tạo điểm mua giá rẻ cho các NĐT khác.
Các vận động ngược lại sẽ cho thấy lực cầu phiên hôm nay chưa thật sự hiệu quả. Một vài điểm NĐT cần lưu ý hiện tại là tâm lý muốn "sát phạt" với thị trường và tâm lý "muốn gỡ" có thể khiến NĐT mắc phải một số sai lầm khi mua bán liên tục trong giai đoạn hiện tại.
Vậy NĐT nên làm gì và cần có những yếu tố nào để xác nhận quá trình tạo đáy? Cũng như các bẫy tạo tâm lý NĐT cần biết trong giai đoạn hiện tại sẽ được phân tích chi tiết trong video bên dưới, mời anh chị tham khảo:
From Manuka kính chúc NĐT nhiều sức khoẻ và có quá trình đầu tư thuận lợi.
Nhà đầu tư lưu ý
Mã liên quan
Giá
Biểu đồ

1,238.47

+6.66 (+0.54%)

Biểu đồ mã VN-INDEX

1,280.51

+1.84 (+0.14%)

Biểu đồ mã VN30-INDEX
19 Yêu thích
7 Bình luận 11 Chia sẻ
Thích Đã thích Thích
Bình luận
Chia sẻ