Xuất hiện cổ phiếu phá trend giảm, mua ngay trước khi quá muộn
VNindex tiếp tục hướng đến 1300 với nhiều nhóm midcap tăng mạnh, trong giai đoạn này chúng ta thấy được rất nhiều nhóm cổ phiếu bứt phá tăng mạnh mặc dù chỉ số VNindex không tăng nhiều. Điển hình như nhóm cao su, vận tải biển, khoáng sản... hoặc như hôm nay chúng ta thấy nhóm điện và khu công nghiệp bứt phá.
Đối với tôi chỉ số không quá quan trọng, quan trọng hơn là danh mục đang cầm cổ nào bởi lẽ cho dù chỉ số có đi ngàng thì danh tài sản vẫn tăng mạnh nếu cầm đúng cổ.
Vĩ mô vẫn đang rất ủng hộ xu hướng tăng, bất kể là kế hoạch tăng trưởng GDP, tăng trưởng tín dụng, giải ngân đầu tư công hay thu hút vốn FDI đều ủng hộ xu hướng tăng cho thị trường. Vì vậy đừng vì đoán đỉnh của thị trường mà tuột mất những cơ hội đầu tư hấp dẫn.
Tôi sẽ tặng quý vị 1 cổ phiếu tôi đánh giá đang có điểm mua đẹp khi vừa phá trend giảm sau khoảng thời gian dài mời quý vị tham khảo:
Chúc quý vị đầu tư thành công
Theo dõi người đăng bài

Bạn muốn trở thành VIP/PRO trên 24HMONEY?
Liên hệ 24HMONEY ngay
Bàn tán về thị trường