24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Nguyễn Anh Dũng

Xử vụ án hoán đổi đất vàng ở TPHCM

Chuyên mục: Pháp luật
Xử vụ án hoán đổi đất vàng ở TPHCM

Ngày 26/2, TAND TPHCM quyết định đưa vụ án hoán đổi khu “đất vàng” của Trung tâm Ca nhạc nhẹ TPHCM gây thiệt hại tài sản của nhà nước ra xét xử sơ thẩm.

Theo đó, phiên toà dự kiến diễn ra từ ngày 15 đến 19/3. Chủ tọa phiên tòa là ông Phạm Lương Toản (Chánh tòa Hình sự TAND TPHCM). Đại diện Viện KSND TPHCM theo sự phân công của Viện KSND tối cao có bà Lê Thị Đông, ông Phạm Văn Hiền và bà Trịnh Thị Lan Anh. Bị hại trong vụ án này là Trung tâm ca nhạc nhẹ TPHCM (Trung tâm).
Tòa cũng triệu tập hàng loạt cá nhân, pháp nhân tới phiên tòa với tư cách người liên quan như UBND TPHCM, Ban chỉ đạo 09, Sở Tài nguyên và Môi trường, Sở Tài chính, Sở Xây dựng, Sở Quy hoạch kiến trúc, Agribank Việt Nam… Có gần 20 luật sư tham gia bào chữa cho các bị cáo và bảo vệ cho người liên quan.
Trước đó, TAND TPHCM đã có kế hoạch mở phiên tòa xét xử vụ án này vào ngày 18/1/2021 nhưng phải tạm hoãn vì một số bị cáo trong vụ án này “bận” làm bị cáo trong vụ án ông Vũ Huy Hoàng (cựu Bộ trưởng Bộ Công Thương) cùng đồng phạm được TAND TP Hà Nội xét xử cùng thời điểm đó.
Tân Châu
Tiền Phong
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Quan tâm Quan tâm
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484