Hà Diệu Thu

Xử lý "ông Tây" quậy phá tại tòa nhà Landmark 2

Chuyên mục: Pháp luật
Xử lý "ông Tây" quậy phá tại tòa nhà Landmark 2

Nhiều tài sản tại sảnh Landmark 2 bị đập phá hư hỏng.

Người đàn ông nước ngoài được cho là cơ trưởng, đang làm việc tại một hãng hàng không ở Việt Nam, sống thuê tại một căn hộ trong tòa nhà Landmark 2 có hành vi gây rối, tấn công bảo vệ, đập phá tài sản đang được Công an phường 22, quận Bình Thạnh kiểm tra xem có sử dụng chất kích thích hay không để có hướng xử lý về hành vi “gây rối trật tự công cộng”.

Ngày 16/1, Công an phường 22, quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh cho biết đã tiếp nhận thông tin một người nước ngoài gây rối tại sảnh tòa nhà Landmark 2, chung cư Vinhomes Central Park (đường Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, quận Bình Thạnh) và tiến hành làm rõ. Người nước ngoài gây rối đã được đưa về trụ sở làm việc, hiện phía Công an đang kiểm tra xem người này có sử dụng chất kích thích hay không để củng cố hồ sơ xử lý.

Xử lý "ông Tây" quậy phá tại tòa nhà Landmark 2

Người nước ngoài kích động quậy phá tại sảnh Landmark 2.

Trước đó đại diện Ban quản trị tòa nhà Landmark 2 thông tin, khoảng 4h ngày 15/1 có 2 người điều khiển xe máy vào khu đô thị Vinhomes Central Park nẹt pô lớn tiếng. Một trong 2 người là người nước ngoài di chuyển xuống hầm giữ xe và bị ngã xe. Bảo vệ tòa nhà đến hỗ trợ đỡ xe lên thì bị người này tấn công, đập phá xe, nhổ nước bọt và đập phá cửa kính tại hầm B2 Zone A Landmark 2.

Người này di chuyển lên sảnh chính Landmark 2 tiếp tục đập phá đồ đạc, gây thiệt hại nhiều trang, thiết bị như: camera, bộ máy vi tính tại quầy lễ tân, đầu quẹt thẻ cửa, đầu quẹt thẻ thang máy. Chưa dừng lại người này tiếp tục đập cửa kính tủ phòng cháy chữa cháy, lấy 6 bình chữa cháy ra vào 3 thang máy…Vụ việc xảy Ban quản trị tòa nhà có mặt, thấy người đàn ông nước ngoài này có dấu hiệu bị kích động, mất kiểm soát nên báo với Công an.Người đàn ông ngoại quốc đã bị Công an mời về làm việc. Ban quản lý tòa nhà đang thống kê thiệt hại để yêu cầu đền bù.

Được biết người đàn ông ngoại quốc này là cơ trưởng, đang làm việc tại một hãng hàng không ở Việt Nam, thuê căn hộ trên tòa nhà. Phía ban quản trị tòa nhà cũng yêu cầu chủ căn hộ xem xét việc có nên tiếp tục cho người này thuê hay không.

Hàn Phi

CAND

Từ khóa (bấm vào mỗi từ khóa để xem bài cùng chủ đề)

Bạn có muốn trở thành chuyên gia trên 24HMoney? Hãy liên hệ với chúng tôi để cùng chia sẻ và lan tỏa.

Ban nội dung SĐT/Zalo: 0981.935.283

Hòm thư: phuongpt@24h.com.vn
1 Yêu thích
Bài viết mới từ chuyên gia
Tin mới cùng chuyên mục