24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Dương Mạnh

Xe ô tô điện Thái Lan giá hơn 100 triệu đồng

Chuyên mục: Hàng hóa
Xe ô tô điện Thái Lan giá hơn 100 triệu đồng

Ảnh Internet

Trong thời tiết nắng nóng như hiện nay, những mẫu xe hơi cá nhân giá rẻ chắc chắn là lựa chọn tuyệt vời cho người dân.

Thương hiệu DT Motor của Thái Lan đã ra mắt mẫu xe hơi cá nhân với thiết kế cực kỳ nhỏ gọn rất thích hợp cho việc di chuyển trong phố xá chật chội như ở các thành phố lớn của Việt Nam.
Đặc biệt trong thời tiết nắng nóng như hiện nay, mẫu xe này chắc hẳn sẽ gây sốt trên thị trường. Với thiết kế cực kỳ nhỏ gọn, nhiều màu sắc hấp dẫn và đặc biệt là giá bán chỉ ngang một chiếc xe tay ga tầm cao, loại xe điện này đã thu hút không ít sự chú ý từ Việt Nam.
Và tất nhiên, với mức giá siêu rẻ như vậy, nhà sản xuất sẽ phải cắt bớt một số phụ kiện trên xe, thậm chí bản rẻ nhất của mẫu xe điện này chỉ có giá tầm 75 triệu đồng, nhưng sẽ không được trang bị điều hoà không khí.
Trong khi đó với các phiên bản được trang bị điều hoà không khí, giá bán của xe sẽ vào khoảng từ trên 100 triệu VNĐ cho tới tối đa khoảng 120 triệu VNĐ. Xe có tốc độ tối đa khoảng 30 km/h và có thể di chuyển được tối đa 30 km cho mỗi lần sạc.
Xe ô tô điện Thái Lan giá hơn 100 triệu đồng
Xe có thể di chuyển tốc độ tối đa 30 km/h
Xe ô tô này có thiết kế từ một tới hai chỗ ngồi, cùng với khoảng không gian phía sau để đựng đồ. Xe được trang bị hệ thống đèn chiếu sáng toàn bộ là đèn LED. Theo nhà sản xuất, thiết kế này cho phép tiết kiệm nhiên liệu khi sử dụng do đây là loại xe chạy điện. Kích thước quá nhỏ của xe cũng khiến nhiều người tỏ ra nghi ngại về việc có thể xe sẽ không có dự trữ điện năng lâu dài do lượng pin mà nó mang theo không quá nhiều.
Nếu được nhập khẩu về thị trường nước ta, tin chắc rằng nó sẽ tạo được sự thu hút không ngừng đến từ người dùng Việt.
Tân Gia (Tổng hợp)
doanhnghiepvn
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Quan tâm Quan tâm
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484