Nguyễn Tuấn

Vũ Hà tiết lộ giá cát - xê cao ngất của Mỹ Tâm

Chủ đề: Kinh doanh
Vũ Hà tiết lộ giá cát - xê cao ngất của Mỹ Tâm

Mới đây, ca sĩ Vũ Hà đã đăng tải một đoạn clip ngắn trên kênh YouTube của mình, trong đó tiết lộ giá cát – xê cực khủng của Đàm Vĩnh Hưng và Mỹ Tâm khiến người hâm mộ “sốc”.

Vũ Hà tiết lộ mức cát - xê khủng của Đàm Vĩnh Hưng và Mỹ Tâm

Cụ thể, trong đoạn clip, Mr Đàm đang nằm xem một video về độ giàu có của Mỹ Tâm, khi nói đến đoạn mức cát-xê của Mỹ Tâm rơi vào khoảng 300-500 triệu đồng/show, Vũ Hà liền bảo Đàm Vĩnh Hưng nhận 20 nghìn đô la một show thì cũng cỡ đó.

Vũ Hà tiết lộ giá cát - xê cao ngất của Mỹ Tâm

Đàm Vĩnh Hưng xem clip nói về mức độ giàu có của Mỹ Tâm.

Không những vậy, Vũ Hà còn dí dỏm cho rằng, nếu Đàm Vĩnh Hưng và Mỹ Tâm cưới nhau thì sẽ giàu kinh khủng khiếp, khó ai bì kịp.

“Trời đất ơi, một đêm vợ hát 500 triệu, chồng hát gần 500 triệu là cả một tỉ đấy. Hai đứa mỗi ngày một tỉ, một tháng 30 ngày là 30 tỉ, một năm hơn 300 tỉ đó". Nghe vậy, Đàm Vĩnh Hưng chỉ biết cười trừ và nói: “Đâu ra”.

Trước đó, trong clip trò chuyện với Đàm Vĩnh Hưng được chia sẻ trên kênh Youtube cá nhân của giọng ca “Say tình” vào đầu tháng 10 năm 2019, Vũ Hà cũng từng tiết lộ Mr Đàm đang đeo chiếc nhẫn trị giá 1 triệu USD. Đồng thời, Vũ Hà bảo: “Hưng đi hát một đêm được có mười mấy ngàn đô thôi, mà mua hẳn nhẫn một triệu. Nên tôi khuyên quý vị các bạn hãy cho con cháu mình đi hát nhé, làm ca sĩ nhiều tiền lắm".

Vũ Hà tiết lộ giá cát - xê cao ngất của Mỹ Tâm

Đàm Vĩnh Hưng là một trong những sao Việt sở hữu khối tài sản “khủng” trong showbiz gồm: hệ thống bất động sản và xe sang, nhẫn kim cương, hàng hiệu…Theo lời một bầu show lớn, giá cát-xê của Đàm Vĩnh Hưng dao động từ 7.000 USD đến 15.000 USD/show.

"Con số 15.000 USD mà đại gia Cà Mau trả tôi hát trong tiệc cưới là mức giá bình thường và không quá cao đối với một nghệ sỹ tên tuổi. Cách đây 4 năm, tôi từng hát trong đám cưới 50 tỷ đồng của con trai đại gia Hà Tĩnh, và được trả cát-sê lên tới 20.000 USD"- Đàm Vĩnh Hưng từng chia sẻ.

Lộc Liên

Tiền Phong

TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ: Mọi thông tin trên 24HMoney được cung cấp từ người dùng và nguồn tin chính thống. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ vấn đề mà người dùng gặp phải khi sử dụng thông tin này trong hoạt động đầu tư.

Các cá nhân, tổ chức phải chịu trách nhiệm trước pháp luật về thông tin mình đăng tải trên MXH 24HMoney.

Từ khóa (bấm vào mỗi từ khóa để xem bài cùng chủ đề)

Bạn có muốn trở thành chuyên gia trên 24HMoney? Hãy liên hệ với chúng tôi để cùng chia sẻ và lan tỏa.

Ban nội dung SĐT/Zalo: 0981.935.283

Hòm thư: phuongpt@24h.com.vn
Thích Đã thích Thích
Bình luận
Chia sẻ
Bài viết mới từ chuyên gia
Bài liên quan
Bài đăng mới cùng chủ đề