menu
24hmoney
Install 24HMoneyTải App
copy link
Quân Đông Pro

Vnindex cố kéo ATC để đạt 1100 | Liệu Có Sập Hay Không?

Với tâm lý nhà đầu tư vẫn còn lo ngại nhịp điều chỉnh mạnh sau 14 giờ và vào ATC thì sẽ đạp mạnh để ép nhà đầu tư cá nhân hoảng loạn bán thấp thì phiên giao dịch hôm nay quá trình đó vẫn xảy ra nhưng chỉ khác là ATC hôm nay lại có nhịp kéo ngược lên đưa Vnindex đạt 1100 và nhiều cổ phiếu dẫn dắt rút chân mạnh trên vùng giá mà nhà đầu tư cầm tiền kỳ vọng giảm để mua (Hiện tượng tích cực không tạo ra điểm mua giá rẻ).

Tâm lý nhà đầu tư lo ngại 2 phiên giảm ATC thì hôm nay kéo ATC nhưng với động thái rất cố gượng để đạt được 1100 lại tạo ra tâm lý nghi ngờ cho nhà đầu tư bởi vì hành động kéo ATC thường thể hiện cho việc đuối của tổ chức khi họ tận dụng ATC để đạt được mục tiêu giá mà ít tốn kém nhất mà thường mục tiêu giá đó sẽ là tạo tâm lý tích cực khiến nhà đầu tư cá nhân nuôi hy vọng tích cực ( Điều gì càng lộ liễu càng phơi bày ra trước mắt thì điều đó họ muốn mình nghĩ họ muốn mình tin )

Nên Safari Invesment tiếp tục đánh giá mọi thứ dựa trên quan điểm là KHÔNG TẠO RA ĐIỂM MUA GIÁ RẺ TRONG GIAI ĐOẠN TĂNG TRONG NGHI NGỜ - Đặc biệt là theo sát vận động nhóm dẫn dắt xu hướng dòng tiền đầu cơ cho nhịp phục hồi này là Bất Động Sản và Chứng Khoán kết hợp với những yếu tố trên để rút ra kết luận về thị trường . Một điều khẳng định rằng Safari Invesment vẫn duy trì quan điểm Vnindex tạo 2 đỉnh (xác suất kịch bản 80%)

Vnindex cố kéo ATC để đạt 1100 | Liệu Có Sập Hay Không?

Mời quý Anh Chị Nhà Đầu Tư đón xem video buổi tối hôm nay. Chúc Anh Chị có một buổi xem video bổ ích và hữu ích và đừng quên chia sẻ cùng với Safari Invesment bằng 1 like và bình luận những quan điểm đóng góp hay cổ phiếu nào anh chị cần tham vấn 💜

Theo dõi 24HMoney trên GoogleNews
Nhà đầu tư lưu ý
24HMoney đã kiểm duyệt

Từ khóa (bấm vào mỗi từ khóa để xem bài cùng chủ đề)

Bạn có muốn trở thành chuyên gia trên 24HMoney? Hãy liên hệ với chúng tôi SĐT/ Zalo: 0981 935 283.

Để truyền thông cho doanh nghiệp, vui lòng liên hệ SĐT/ Zalo: 0908 822 699.

Hòm thư: phuongpt@24hmoney.vn
Quân Đông Pro

Bấm theo dõi để nhận thêm nội dung bổ ích từ chuyên gia này.

Tìm hiểu thêm về chuyên gia.
21 Yêu thích
2 Bình luận 12 Chia sẻ
Thích Đã thích Thích
Bình luận
Chia sẻ
Cơ quan chủ quản: Công ty TNHH 24HMoney. Địa chỉ: Tầng 5 - Toà nhà Geleximco - 36 Hoàng Cầu, P.Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Hà Nội. Giấy phép mạng xã hội số 203/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 09/06/2023 (thay thế cho Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT cấp ngày 25/3/2019). Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 038.509.6665. Liên hệ: 0908.822.699

Điều khoản và chính sách sử dụngcopy link
Quét mã QR để tải App Tài chính - Chứng khoán nhiều người dùng nhất cho điện thoại