24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Phương Tùng

Vàng giảm khi nhà đầu tư thực hiện chốt lời

Chuyên mục: Hàng hóa
Vàng giảm khi nhà đầu tư thực hiện chốt lời

Ảnh Internet

Vàng giảm khi nhà đầu tư thực hiện chốt lời

Vàng đã giảm vào sáng thứ Sáu tại châu Á, khi các nhà đầu tư tiếp tục thu về lợi nhuận của họ từ đầu tuần.
Kim loại màu vàng đã đạt mức cao nhất tuần trong phiên trước đó, được thúc đẩy bởi quyết định không thay đổi lãi suất của Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ.
Vàng tương lai đã giảm 0,36% ở mức 1.6733,55USD lúc 12:16 AM ET (5:16 AM GMT). Các cổ phiếu, thường biến động ngược với vàng, cũng đã giảm vào thứ Sáu.
“Bạn có rất nhiều ca nhiễm bệnh mới, điều này dường như đã khiến các nhà đầu tư sợ hãi vì vậy gần như họ sẽ tránh các rủi ro và về cơ bản họ đang bán mọi thứ ngoại trừ đồng Đô la và khí đốt tự nhiên”, ông Michael Matousek, trưởng bộ phận giao dịch tại Global Investor, nói với CNBC.
Trong khi đó, 1,542 triệu người Mỹ đã gửi đơn xin trợ cấp thất nghiệp trong tuần, thấp hơn một chút so với mức 1,55 triệu được dự đoán trong các dự báo do Investing.com tổng hợp.
Anh Minh
investing
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Quan tâm Quan tâm
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484