menu
24hmoney
Install 24HMoneyTải App
copy link
Quân Đông Pro

Top 5 cổ phiếu dòng chứng siêu lợi nhuận vào nhịp tăng nước rút

Mối lo ngại cuối cùng của nhà đầu tư đó là phiên đáo hạn phái sinh thì cũng đã được giải tỏa bằng một nhịp tăng nhẹ với sự dẫn dắt tăng điểm nổi bật của nhóm bất động sản và chứng khoán ( 2 nhóm ngành có sức ảnh hưởng tâm lý nhiều đến nhà đầu tư cá nhân)

Những vấn đề như Tỷ Giá, Tiền Tệ và Tăng Trưởng Kinh Tế cũng không phải là yếu tố khiến cho dòng tiền lo ngại về thị trường trong ngắn hạn nên khi áp lực đáo hạn được cởi bỏ thì dòng tiền không có lý do nào để không tham gia mạnh mẽ vào thị trường .

Quan sát kĩ những nhóm dòng tiền yếu và chưa tăng giá cũng đã bắt đầu rục rịch trong 2-3 phiên vừa qua để tăng điểm để bằng mức phục hồi với trung bình thị trường cho thấy yếu tố lan tỏa dòng tiền và sau khi lan tỏa xong thì xu hướng sẽ quay trở lại nhóm dẫn dắt đã tích lũy trước đó là nhóm Bất Động Sản và Chứng Khoán ( Phiên chiều nay tín hiệu đã có từ nhóm Bất Động Sản) .

Nên video buổi tối hôm nay Safari Invesment sẽ chia sẻ cho Quý Anh Chị nhà đầu tư Top 5 cổ phiếu DÒNG CHỨNG SIÊU LỢI NHUẬN vào NHỊP TĂNG NƯỚC RÚT . Chúc Anh Chị có trải nghiệm tốt nhất khi xem video và gợi mở được ý tưởng đầu tư .

Theo dõi 24HMoney trên GoogleNews
Cảnh báo Nhà đầu tư lưu ý
24HMoney đã kiểm duyệt 24HMoney đã kiểm duyệt

Từ khóa (bấm vào mỗi từ khóa để xem bài cùng chủ đề)

Bạn có muốn trở thành VIP/Pro trên 24HMoney? Hãy liên hệ với chúng tôi SĐT/ Zalo: 0981 935 283.

Để truyền thông cho doanh nghiệp, vui lòng liên hệ SĐT/ Zalo: 0908 822 699.

Hòm thư: phuongpt@24hmoney.vn
Quân Đông Pro

Bấm theo dõi để nhận thêm nội dung bổ ích từ chuyên gia này.

Tìm hiểu thêm về chuyên gia.

Hãy chọn VIP/PRO hàng đầu để nhận kho bài viết chuyên sâu

Cơ quan chủ quản: Công ty TNHH 24HMoney. Địa chỉ: Tầng 5 - Toà nhà Geleximco - 36 Hoàng Cầu, P.Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Hà Nội. Giấy phép mạng xã hội số 203/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 09/06/2023 (thay thế cho Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT cấp ngày 25/3/2019). Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 038.509.6665. Liên hệ: 0908.822.699

Điều khoản và chính sách sử dụngcopy link
Quét mã QR để tải app 24HMoney - Giúp bạn đầu tư an toàn, hiệu quả