24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Nguyễn Hồng Điệp Pro

Thị trường chứng khoán sau đợt dịch covid-19 sẽ xuất hiện lớp "nhà giàu" mới

Chuyên mục: Chứng khoán
Thị trường chứng khoán sau đợt dịch covid-19 sẽ xuất hiện lớp "nhà giàu" mới

Lịch sử chứng khoán thế giới cũng như ở Việt Nam đã từng chứng minh, những đợt giảm giá "kinh hoàng" như thế này, sẽ xuất hiện lớp "nhà giàu" mới.

Hôm nay là Thứ Sáu, ngày 13. Theo quan niệm phương Tây, đây là ngày mang lại xui xẻo. Ngày này nhiều người ở Anh, Đức, Bồ Đào Nha, sợ hãi và không ra đường. Sự trùng hợp kỳ này, còn là sự bùng phát của dịch lệ.
Chúng ta đang là những CHỨNG NHÂN của lịch sử. Chưa có đại dịch nào lớn và gây ra tổn thất kinh tế nặng như COVID-19. Chứng khoán có thuật ngữ "Black Monday", ám chỉ ngày rơi khủng khiếp của chỉ số Dow Jones. Thế nhưng so với những gì chúng ta đang chứng kiến, chả là gì cả.
Tuy nhiên, cho dù sợ hãi cùng cực, cho dù đau buồn vô hạn khi nhìn giá chứng khoán, giá dầu, giá vàng, hay bất kỳ tài sản nào, đang rơi "như một viên sỏi", chúng ta vẫn phải mừng vì ĐANG SỐNG. Một khi còn thở, thì cơ hội để làm lại luôn sẽ có. Hãy có niềm tin là rồi mọi thứ sẽ qua đi. Lịch sử CK đã từng chứng minh, những đợt giảm giá "kinh hoàng" như thế này, sẽ xuất hiện lớp "nhà giàu" mới.
Hãy tỉnh táo để rồi sau này không hối tiếc
Nguyễn Hồng Điệp
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Quan tâm Quan tâm
Quan tâm nhiều
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484