24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Hoa Thanh
Chào năm mới và kết quả là: dòng tiền đổ vào cuồn cuộn và tăng điểm mạnh.

Thị trường chứng khoán biến động thế nào phiên mở màn đầu xuân?

Chuyên mục: Chứng khoán
Thị trường chứng khoán biến động thế nào phiên mở màn đầu xuân?

Ảnh Internet

Đóng cửa phiên giao dịch đầu năm mới Tân Sửu ngày 17/2, chỉ số VN-Index tăng 40,85 điểm (3,66%) lên 1.155,78 điểm; HNX-Index tăng 2,28% lên 230,02 điểm và UPCoM-Index tăng 2,6% lên 75,74 điểm.

Thanh khoản thị trường duy trì mức cao với giá trị giao dịch 3 sàn đạt hơn 16.000 tỷ đồng.
Rổ VN30 tăng điểm rất tích cực với cả rổ đều tăng giá. VRE, GAS và VPB đều xuất hiện trạng thái kịch trần và dẫn đầu nhóm cổ phiếu này. Bên cạnh đó, TCB, MWG, SBT, SSI, HDB cũng là những mã bứt phá rất mạnh mẽ.
Thị trường chứng khoán biến động thế nào phiên mở màn đầu xuân?
Thị trường chứng khoán biến động thế nào phiên mở màn đầu xuân?
Chứng khoán phiên 17/2.
Ở nhóm ngân hàng, VPB kết phiên tăng hết biên độ, TCB cũng đã có lúc xuất hiện mức giá tím và hiện dừng chân ở mức tăng 6.7%. HDB và BVB cũng tăng mạnh hơn 5%, CTG, MBB, VIB nối tiếp theo sau với sắc xanh trên 4%.
Nhóm dầu khí bứt phá mạnh mẽ trong phiên giao dịch chào năm mới Tân Sửu với sắc tím chiếm ưu thế lớn ở toàn ngành với các cổ phiếu GAS, PVS, PVD, PVB, PVC, PVT. Mã OIL cũng rất tích cực với đà tăng hơn 9%, PLX và POW cùng vượt mức 5%.
các cổ phiếu viễn thông, công nghệ như FPT, CMG, FOC, FOX, CTR, VGI, VTP, ICT, ELC… cũng tăng khá mạnh.
Giao dịch khối ngoại cũng rất tích cực khi trở lại mua ròng với giá trị hơn 700 tỷ đồng, lực mua tập trung vào các Bluechips như VHM, HPG, VRE,…
Anh Nhi
kienthuc
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Quan tâm Quan tâm
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484