24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Hoa Thanh

Suzuki hỗ trợ 50% phí trước bạ và tặng toàn bộ bảo hiểm cho mẫu xe Ertiga Sport

Chuyên mục: Hàng hóa
Suzuki hỗ trợ 50% phí trước bạ và tặng toàn bộ bảo hiểm cho mẫu xe Ertiga Sport

Ảnh Internet

Tin từ Suzuki cho biết, hãng xe này đang áp dụng hỗ trợ 50% phí trước bạ, toàn bộ bảo hiểm trách nhiệm dân sự và bảo hiểm vật chất cho mẫu xe Ertiga Sport.

Giá trị ưu đãi đến 40 triệu đồng, chỉ áp dụng giới hạn cho 200 khách hàng đầu tiên.
Đặc biệt, ngoài việc mua xe với ưu đãi tốt, Suzuki cũng miễn phí công bảo dưỡng 3 lần cho khách hàng. Với chính sách dịch vụ mới được Suzuki áp dụng từ tháng 4/2020, tần suất bảo dưỡng thấp hơn 33%, chi phí bảo dưỡng trong 3 năm thấp hơn đến 50% so với trước đây, giá phụ tùng cũng giảm. Chi phí bảo dưỡng theo chính sách mới này được xem là thấp nhất trong số các thương hiệu ô tô Nhật Bản.
Được biết, Ertiga Sport nhập khẩu có nhiều trang bị an toàn đã chứng nhận 4 sao của tổ chức ASEAN NCAP. Công nghệ cân bằng điện tử (ESP) trên Ertiga Sport giúp ổn định thân xe khi vào cua, duy trì lực bám đường trên mặt đường trơn, ướt. Trang bị này được xem là bùa hộ mệnh của tài xế, hạn chế các trường hợp văng đuôi, trượt hay lật khi qua cua.
Với hệ thống khởi hành ngang dốc (HHC), người lái có thể điều khiển xe dễ dàng hơn ở những địa hình dốc, hoặc các hầm chung cư cao, có nhiều phương tiện lên xuống. Ngoài ra, dòng xe Ertiga Sport cũng mang đến nội thất rộng rãi, cốp xe có dung tích tiêu chuẩn 153L, khi gập hàng ghế thứ 3, dung tích có thể chứa được 550L thể tích hành lý.
Sự đa dụng của mẫu MPV nổi trội trong phân khúc còn được thể hiện qua khoảng sáng gầm xe 180mm, giúp người lái tự tin vượt qua những đoạn đường ngập nước, gờ giảm tốc, đường ổ gà mà không sợ cạ gầm.
Khung xe nhẹ và cứng chắc của Ertiga Sport không những giúp nâng cao hiệu suất vận hành như khả năng tăng tốc, khả năng tiết kiệm nhiên liệu mà còn giúp đảm bảo an toàn cho cả hành khách và người đi bộ….
Ngoài chính sách ưu đãi cho dòng xe Ertiga Sport, được biết, Suzuki cũng ưu đãi hấp dẫn cho dòng xe thương mại Super Carry Pro hoàn toàn mới. Đây là mẫu xe mang những đặc tính nổi trội của dòng xe tải Carry quen thuộc với thị trường Việt Nam trong suốt 25 năm qua về tính bền bỉ, sự linh hoạt, mạnh mẽ. Super Carry Pro mới kế thừa những thế mạnh này cùng nhiều cải tiến giúp việc vận chuyển, đặc biệt là trong khu vực thành thị ngày càng trở nên dễ dàng hơn.
Được biết, dòng xe Ertiga Sport giá bán tham khảo bao gồm VAT hiện là 559 triệu đồng, giá bán sau ưu đãi còn 519 triệu đồng (đã bao gồm VAT). Dòng xe Super Carry Pro giá bán tham khảo bao gồm VAT 309,5 triệu đồng, giá bán sau ưu đãi chỉ còn từ 289, 5 triệu đồng (đã bao gồm VAT).
N.Lan
TNCK
Thích Đã thích Thích
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484