24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Trịnh Vũ Tường

SUV cỡ trung Toyota Corolla Cross sẽ sớm ra mắt thị trường Việt Nam

Chuyên mục: Hàng hóa
SUV cỡ trung Toyota Corolla Cross sẽ sớm ra mắt thị trường Việt Nam

Ảnh Internet

Chưa ấn định thời gian về Việt Nam cũng như giá bán, nhưng Toyota Việt Nam khẳng định, Corolla Cross sẽ có mức giá hợp lý, phù hợp với nhiều khách hàng gia đình cũng như khách hàng cá nhân.

Corolla Cross sở hữu những ưu điểm của một mẫu xe SUV đô thị với những công nghệ tiên tiến như hệ thống Toyota Hybrid với công nghệ tự sạc điện. Khi về Việt Nam, Corolla Cross sẽ là mẫu xe đầu tiên được trang bị công nghệ Hybrid trong phân khúc xe phổ thông, thân thiện với môi trường.
Bên cạnh đó, xe được trang bị hệ thống an toàn Toyota toàn cầu (Toyota Safety Sense – TSS). Hàng loạt các tính năng an toàn chủ động thông minh và tiên tiến kết hợp để hỗ trợ người lái và bảo vệ hành khách trên mọi hành trình.
Corolla Cross cũng được định hướng thiết kế toàn cầu mới – TNGA giúp cải thiện đáng kể tầm nhìn, độ ổn định và sự linh hoạt của chiếc xe./.
Văn Xuyên/BNEWS/TTXVN
Bnews
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Quan tâm Quan tâm
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484