menu
Sony Xperia 5 Plus thiết kế tuyệt đẹp với cụm loa kép ở mặt trước
Nguyễn Thanh Cường
24HMoney đã kiểm duyệt 24HMONEY đã kiểm duyệt

Sony Xperia 5 Plus thiết kế tuyệt đẹp với cụm loa kép ở mặt trước

Mới đây, hình ảnh được cho là của Sony Xperia 5 Plus đã xuất hiện trên mạng xã hội. Sản phẩm gây chú ý với cụm loa kép ở mặt trước đi kèm màn hình siêu dài.

Sony đã trình làng Xperia 5 vào tháng 9 năm ngoái và công ty sẽ sớm tung ra biến thể Plus.

Mới đây ảnh dựng được cho là của Xperia 5 Plus đã lộ diện. Theo đó, Xperia 5 Plus có thiết kế hình hộp như bản tiêu chuẩn nhưng sở hữu màn hình OLED 6,6 inch lớn hơn được bao quanh bởi các viền mỏng hơn ở phía trên và phía dưới. Điện thoại thông minh cũng có loa kép phía trước và có độ dày là 8.1mm (9.3 mm nếu tính cả camera).

Sony Xperia 5 Plus thiết kế tuyệt đẹp với cụm loa kép ở mặt trước
Hình ảnh được cho là của Sony Xperia 5 Plus

Giống như trên bản Sony Xperia 5, biến thể Plus cũng có nút nguồn ở cạnh phải với cảm biến vân tay được gắn ở cạnh bên, nằm cạnh nút chỉnh âm lượng và nút chụp ảnh chuyên dụng.

Ở cạnh trái smartphone là khe cắm thẻ SIM và ở phía dưới là cổng USB-C. Xperia 5 không có giắc cắm tai nghe 3,5 mm, nhưng Sony đã tích hợp giắc cắm này trên biến thể Plus, được đặt ở phía cạnh trên điện thoại.

Về camera, Xperia 5 Plus sở hữu camera selfie 8MP ở mặt trước và thiết lập camera quad ở phía sau, bao gồm một đơn vị ToF.

Phần còn lại của thông số kỹ thuật của Xperia 5 Plus vẫn còn là một bí ẩn. Thời điểm ra mắt và giá bán của Sony Xperia 5 Plus vẫn chưa được hé lộ.

Theo dõi 24HMoney trên GoogleNews

Từ khóa liên quan

Bấm vào mỗi từ khóa để xem bài cùng chủ đề

Cảnh báo Nhà đầu tư lưu ý
Cảnh báo

Kết nối truyền thông
cùng 24HMONEY ?

Liên hệ tư vấn ngay

Bạn muốn trở thành
VIP/Pro ?

Đăng ký ngay