24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Ngọc Diệp

Quy tắc quản lý và đầu tư tiền bạc

Chuyên mục: Kỹ năng
Quy tắc quản lý và đầu tư tiền bạc

Mặc dù mọi người không thể chọn nơi mình sinh ra nhưng miễn là bạn làm việc chăm chỉ thì bạn chắc chắn có thể đảo ngược vận mệnh của mình.

Dành 10 phút mỗi ngày cho “money time”
Người càng “ít giàu” thì càng phải học cách quản lý tài chính, bởi vì đó là cách duy nhất để bạn vươn lên trở thành người giàu.
Giống như luật hấp dẫn, bạn càng thích tiền thì tiền càng đổ về nhiều với bạn. Ngược lại bạn coi khinh tiền bạc thì bạn cũng không có sức thu hút với tiền.
Tiết kiệm một khoản tiền nhất định mỗi ngày
Ngoài việc học tập thêm kiến thức tài chính thì tiết kiệm tiền là bước đầu tiên và đơn giản nhất để bạn học cách quản lý tiền bạc.
Bạn bắt buộc phải tiết kiệm được một số tiền nhất định mỗi ngày. Vài biện pháp có thể thực hiện để tiết kiệm tiền như bớt đi 1 cốc đồ uống mỗi ngày, mua ít hơn quần áo mỗi tháng, đi xe buýt và các phương tiện công cộng thay thế cho taxi…
Ngọc Diệp (tổng hợp)
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Quan tâm Quan tâm
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484