24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Vũ Quyết

Phiên sáng 14/1: ROS đảo chiều tăng kịch trần

Chuyên mục: Chứng khoán
Phiên sáng 14/1: ROS đảo chiều tăng kịch trần

Diễn biến của VN-Index dường như không được nhà đầu tư quá quan tâm, mà lại hướng sự chú ý vào giao dịch của ROS.

Trong phiên hôm qua, thị trường chuyển sắc đỏ ngay khi mở cửa, và chỉ đến khi thủng mốc 965 điểm, lực cầu nhập cuộc mới hỗ trợ giúp VN-Index bật ngược đi lên, tuy nhiên cũng chỉ đủ giúp chỉ số lình xình trên ngưỡng 965 điểm.
Sau giờ nghỉ trưa, trong khi lực bán luôn trực chờ, còn dòng tiền suy yếu, nên thị trường nhìn chung ảm đạm và kết phiên gần 965 điểm.
Theo nhận định của KBSV thì cơ hội hồi phục thành công sau nhịp giảm vừa rồi đã tăng lên đáng kể do VN-Index và VNXALL đều đã chớm phá đáy, đủ để được coi là "giảm đủ nhịp" về mặt thời gian (đặc biệt là VNXALL đã chớm phá đáy trung hạn).
Bước vào phiên giao dịch sáng nay 14/1, thị trường xanh trở lại ngay khi mở cửa và dần dần tiến lên thử thách 970 điểm sau hơn 1 giờ giao dịch nhờ đà tăng tốt của một số cổ phiếu ngân hàng nổi bật gần đây là BID và CTG, trong khi số mã đỏ trong nhóm VN30 giảm dần.
Mặc dù vậy, sự chú ý lại dồn vào ROS, khi mở cửa bị đẩy nhanh xuống mức giá sàn, nhưng lệnh mua ồ ạt đã nhanh chóng kéo mã này tăng kịch trần lên 12.050 đồng, khớp lệnh hơn 12,2 triệu đơn vị và dư mua giá trần lên tới hơn 21 triệu đơn vị.
Nhóm cổ phiếu họ FLC theo chân ROS cũng phục hồi sau phiên giảm điểm hôm qua và đều có thanh khoản tốt như FLC, HAI, AMD, và GAB vẫn duy trì sắc tím.
Trái lại thì, nhóm TNA, VRC, LMH đang giảm hết biên độ, và tương tự như nhiều phiên trở lại đây, VRC và LMH đang dư bán giá sàn với khối lượng lớn.
Tiếp tục cập nhật...
Lạc Nhạn
TNCK
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Quan tâm Quan tâm
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484