24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Vũ Thu Trang

Phát hiện một ca mắc Covid-19 trong điện Kremlin

Chuyên mục: Tin quốc tế
Phát hiện một ca mắc Covid-19 trong điện Kremlin

Văn phòng Tổng thống Putin có ca mắc Covid-19 đầu tiên. (Ảnh: Sputnik)

Phát ngôn viên điện Kremlin Dmitry Peskov hôm 27/3 cho biết một thành viên trong Văn phòng Tổng thống được xác nhận mắc Covid-19.

Theo ông Peskov, Tổng thống Putin không tiếp xúc với bệnh nhân và các biện pháp khử trùng đang được thực hiện để ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh Covid-19.
Phát ngôn viên điện Kremlin nói thêm, nhà lãnh đạo Nga đang thực hiện các biện pháp phòng ngừa bổ sung nhưng vẫn tiếp tục công việc như bình thường.
"Tổng thống vẫn tiếp tục làm việc", ông Peskov cho hay, tiết lộ tất cả những người tham gia các sự kiện với tổng thống sẽ phải làm xét nghiệm.
Tuần trước, một số quan chức chính quyền Nga thực hiện các xét nghiệm Covid-19 sau khi dịch bệnh lan rộng ở quốc gia Nga.
Các thành viên tại Hội đồng Liên bang đang làm các xét nghiệm trong khi các thành viên của Duma Quốc gia Nga dự kiến sẽ được kiểm tra vào đầu tuần tới.
Nga ghi nhận thêm 196 ca mắc Covid-19 trong 24 giờ qua, nâng tổng số ca bệnh tại nước này lên 1.036. Ba người trong số này đã thiệt mạng.
Theo Song Hy/VTC News
kienthuc
Thích Đã thích Thích
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484