menu
24hmoney
copy link Copy link
Pro

Phát hiện "biến thể" mới cực kỳ nguy hiểm trên thị trường chứng khoán

Chủ đề: Chuyên gia
24HMoney đã kiểm duyệt
Theo dõi 24HMoney trên Theo dõi 24HMoney trên GoogleNews
Bộ lọc cổ phiếu
Bộ lọc cổ phiếu
Phát hiện "biến thể" mới cực kỳ nguy hiểm trên thị trường chứng khoán

Ảnh Internet

Ngày 13/1, truyền thông quốc tế đưa tin các nhà khoa học ở HÔ XÊ đã phát hiện biến thể mới 'kết hợp các yếu tố của 2 biến thể là BÁN CHUI “FLC”, BỎ THẦU “THM”. Biến thể này được đặt tên là FLCTHMCRON.

Theo Hãng tin BẢNG GIÁ, giáo sư XANH ĐỎ tại Đại học SỔ LỆNH cho biết, Ông và nhóm nghiên cứu của ông đã xác định được hàng chục ngàn ca nhiễm biến thể mới này.

Giải trình tự gene của hàng chục ngàn ca mắc biến thể FLCTHMCRON thì các chuyên gia nhận thấy, còn những mã gence đặc thù thuộc nhóm FLCCRON như FLC, KLF, ROS, ART, AMD….., còn nhóm THMCRON thì thêm các mã gence DIG, GEX, DLG, KSB, CII….có thể thấy sự biểu hiện ra các mã khác nhau nhưng biểu hiện lâm sàng khá giống nhau là KHÓ THỞ, SUY HÔ HẤP NẶNG.

Phát hiện "biến thể" mới cực kỳ nguy hiểm trên thị trường chứng khoán

Cụ thể, xét trên toàn bộ các mã thu trên HÔ XÊ có tới 327 mã có SPO2 dưới 90, trong đó 80 mã là mức nguy cấp, nằm sàn la liệt và trong tình trạng nguy kịch, tình trạng thiếu các thiết bị hỗ trợ oxy chuyên dụng cho đến oxy cầm tay.

Đại đa số mã nguy kịch là do nhiễm biến thể mới FLCTHMCRON.

Trong một diễn biến mới nhất, các nhà khoa học cho rằng, người nhiễm biến thế này đã có dấu hiệu ho, sốt từ 3 ngày trước. Nhưng tình trạnh bệnh chuyển xấu rất nhanh ban đầu là hoa mắt, chóng mặt sổ mũi, nhức đầu…..chỉ trong vòng 24h là mất ngay khứu giác, thị giác thì còn 1/10, vị giác chỉ còn vị đắng ở cuống họng. Sau 48h thì lâm vào tình trạng nguy kịch, cần thở oxy, chạy ECMO….

Trong hàng chục nghìn ca nhiễm biến thể mới này, 100% đã tiêm đủ 2 mũi cơ bản (Bank, Thép) và 95% đã tiêm mũi 3 tăng cường (Dầu). Thậm chí lẻ mẻ có người còn tiêm cả mũi 4 (Chứng), mũi 5 (Bán lẻ). Nhưng do tỷ lệ tiêm thấp, đã lâu, kháng thể sinh ra không đủ mạnh.

Khi biến thể mới xuất hiện trong đêm, lúc ngủ dịch bệnh lan truyền qua đường rỉ tai (thính giác) và đặc biệt lan nhanh trên đường internet.

Thời điểm hiện tại: Các ca bệnh nặng vẫn thoi thóp, rất may chưa có ca tử vong (cổ phiếu bị ngừng giao dịch). Các ca bệnh đã tuân thủ 5K (ko nhìn bảng giá, ko đặt lệnh bán tháo, ko nghe tin đồn nhảm, ko tiêm vắc xin chưa kiểm định - nhập hàng ko cơ bản và giữ khoảng cách với margin)

Thứ duy nhất các ca bệnh cần bây giờ vẫn là oxy, oxy và oxy THANH KHOẢN để sống qua ngày và chờ đợi một phép màu.

Cà Vạt Tím

Nhà đầu tư lưu ý

Từ khóa (bấm vào mỗi từ khóa để xem bài cùng chủ đề)

Bạn có muốn trở thành chuyên gia trên 24HMoney? Hãy liên hệ với chúng tôi để cùng chia sẻ và lan tỏa.

Ban nội dung SĐT/Zalo: 0981.935.283

Hòm thư: phuongpt@24h.com.vn
Pro

Bấm theo dõi để nhận thêm nội dung bổ ích từ chuyên gia này.

Tìm hiểu thêm về chuyên gia.
78 Yêu thích
43 Bình luận 181 Chia sẻ
Thích Đã thích Thích
Bình luận
Chia sẻ
Bài viết cùng chuyên gia

"Chốt" hay "hốt"?

Nới room tín dụng và...

Tiền mặt là vua

Xem thêm Xem thêm
Quan tâm nhiều
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 038.509.6665. Liên hệ quảng cáo: 0908.822.699 - 0983.267.857


copy link
Quét mã QR để tải App Tài chính - Chứng khoán nhiều người dùng nhất cho điện thoại