24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Quỳnh Như

Phân khúc xe hạng B 3 tháng đầu năm: Kia Soluto bứt phá ngoạn mục

Chuyên mục: Hàng hóa
Phân khúc xe hạng B 3 tháng đầu năm: Kia Soluto bứt phá ngoạn mục

Bảng xếp hạng các mẫu xe phân khúc hạng B quý 1 vừa qua tiếp tục ghi nhận dấu ấn của mẫu xe

Phân khúc xe hạng B hay còn gọi là những dòng xe ô tô gia đình cỡ nhỏ trong quý 1 tiếp tục ghi nhận dấu ấn của mẫu xe Toyota Vios với 6.359 chiếc bán ra. Tuy nhiên, thứ tự bảng xếp hạng có sự đảo lộn đáng chú ý.
Với việc liên tục đổi mới mẫu mã, thêm các phiên bản giá rẻ, nâng cấp các trang bị tiện nghi trên xe, tính thương hiệu và chi phí phụ tùng thấp là những điểm cộng của mẫu Toyota Vios trong cuộc đua doanh số.
Hiện Toyota Vios bán ra với 5 phiên bản, trong đó có 2 phiên bản giá rẻ. Giá bán cụ thể như sau: phiên bản G giá 570 triệu đồng, bản E CVT giá 540 triệu đồng và E MT giá 490 triệu đồng. Trong khi đó, bản giá rẻ Vios E CVT (3 túi khí) có giá bán 520 triệu đồng, và phiên bản E MT (3 túi khí) có giá 470 triệu đồng.
Trong đó, mẫu Kia Soluto bất ngờ bỏ qua Honda City, về vị trí thứ 3 trong bảng xếp hạng với1.639 xe bán ra trong quý 1, trong khi đó Honda City xếp vị trí thứ 4 với doanh số1.509 xe.
Vị trí thứ hai trong danh sách xe hạng B đắt khách nhất quý 1 năm nay gọi tênHyundai Accent với4.440 xe bán ra. Mẫu xe này sở hữu thiết kế hiện đại, giá bán phải chăng nên cũng lọt top những xe hạng B được ưa chuộng trong quý 1 vừa qua.
Tân Gia (Tổng hợp)
doanhnghiepvn
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Quan tâm Quan tâm
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484