Trần Dương Quang

Ông Dominic Timothy Charles Scriven thôi làm đại diện vốn góp tại ACB

Chủ đề: Tài chính
Ông Dominic Timothy Charles Scriven thôi làm đại diện vốn góp tại ACB

Hội đồng quản trị Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) vừa ban hành Quyết định số 2654/TCQĐ-HĐQT.22 xác nhận ông Dominic Timothy Charles Scriven đương nhiên mất tư cách thành viên Hội đồng quản trị ACB nhiệm kỳ 2018-2023

Theo đó, Hội đồng quản trị ACB ghi nhận văn bản ngày 22-6 của Dragon Financiat Holdings Limited (DFH) - một tổ chức tài chính của Anh và là cổ đông lớn của ACB, về việc hủy bỏ ủy quyền cho ông Dominic Timothy Charles Scriven làm đại diện phần vốn góp của DFH tại ACB, có hiệu lực từ ngày 30-6.

Đồng thời, ACB cũng nhận được văn bản của ông Dominic Timothy Charles Scriven thông báo ông không còn là đại diện vốn góp của DFH tại ACB và đương nhiên mất tư cách thành viên Hội đồng quản trị ACB từ ngày 30-6.

Theo Luật Các tổ chức tín dụng, một cá nhân không còn là người đại diện phần vốn góp tại một ngân hàng thương mại cổ phần, theo ủy quyền của cổ đông là tổ chức thì người đó đương nhiên mất tư cách thành viên Hội đồng quản trị.

Như vậy, Hội đồng quản trị ACB ban hành quyết định xác nhận ông Dominic Timothy Charles Scriven đương nhiên mất tư cách thành viên Hội đồng quản trị là đúng quy định pháp luật.

Thy Thơ

nld.com.vn

TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ: Mọi thông tin trên 24HMoney được cung cấp từ người dùng và nguồn tin chính thống. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ vấn đề mà người dùng gặp phải khi sử dụng thông tin này trong hoạt động đầu tư.

Các cá nhân, tổ chức phải chịu trách nhiệm trước pháp luật về thông tin mình đăng tải trên MXH 24HMoney.

Từ khóa (bấm vào mỗi từ khóa để xem bài cùng chủ đề)

Bạn có muốn trở thành chuyên gia trên 24HMoney? Hãy liên hệ với chúng tôi để cùng chia sẻ và lan tỏa.

Ban nội dung SĐT/Zalo: 0981.935.283

Hòm thư: phuongpt@24h.com.vn
Chứng khoán liên quan
Giá
Biểu đồ

24.75

-0.40%

Biểu đồ mã ACB
4 Bình luận 1 Chia sẻ
Thích Đã thích Thích
Bình luận
Chia sẻ
Bài viết mới từ chuyên gia
Bài liên quan
Bài đăng mới cùng chủ đề