menu
24hmoney
Install 24HMoneyTải App
copy link
Vũ Minh Châu

Nữ Phó Tổng Giám đốc FLC từ chức

Hội đồng quản trị (HĐQT) Tập đoàn FLC vừa thông báo việc thay đổi nhân sự. Theo đó, HĐQT đã miễn nhiệm chức vụ Phó Tổng Giám đốc đối với bà Đặng Thị Lưu Vân kể từ 22/3/2023.

Lý do miễn nhiệm do bà Đặng Thị Lưu Vân có đơn đề nghị thôi giữ chức vụ phó tổng giám đốc công ty.

Bà Vân có trách nhiệm bàn giao toàn bộ hồ sơ, tài liệu liên quan đang phụ trách cho người được bà Trần Thị Hương - Thành viên HĐQT kiêm Phó Tổng Giám đốc thường trực chỉ định và việc bàn giao phải hoàn thành trước ngày 23/3.

Kể từ ngày 22/3, mọi giao dịch, hồ sơ, giấy tờ được ký, xác nhận bởi bà Đặng Thị Lưu Vân dưới tư cách Phó Tổng Giám đốc FLC không có giá trị pháp lý.

Đối với các vấn đề phát sinh trong thời gian bà Đặng Thị Lưu Vân đảm nhiệm chức Phó tổng giám đốc, bà Vân có trách nhiệm phối hợp với nhân sự của Tập đoàn FLC để làm rõ khi đại hội đồng cổ đông và HĐQT yêu cầu.

Bà Đặng Thị Lưu Vân từng là Trưởng ban Tài chính FLC và được bổ nhiệm vào vị trí Phó Tổng Giám đốc FLC cuối tháng 7/2020. Bà Vân từng phụ trách hoạt động tài chính tại tập đoàn mẹ cũng như các đơn vị thành viên, bao gồm cả hãng hàng không Bamboo Airways.

Như vậy, chỉ trong khoảng một tháng đã có hàng loạt nhân sự cấp cao của FLC xin nghỉ việc. Trước bà Vân, 3 sếp nữ của FLC gồm CEO Bùi Hải Huyền và 2 Phó Tổng Giám đốc là bà Đàm Ngọc Bích và Lê Thị Trúc Quỳnh cùng từ nhiệm trong ngày 27/2.

Tính chung gần 1 năm qua, dàn lãnh đạo cấp cao của FLC liên tục có nhiều biến động mới, đặc biệt là sự ra đi của những người lãnh đạo gắn bó lâu năm với doanh nghiệp.

Khi các nhân sự chủ chốt từng chèo lái doanh nghiệp trong nhiều năm đều lần lượt xin từ nhiệm dấy lên nhiều băn khoăn về khả năng có mâu thuẫn trong nội bộ lãnh đạo FLC hay không.

Đây cũng là một trong những vấn đề được cổ đông đưa ra chất vấn dàn lãnh đạo mới của FLC trong đại hội đồng cổ đông bất thường diễn ra ngày 4/3 vừa qua.

Trả lời vấn đề này, đại diện FLC cho biết việc thay đổi nhân sự của FLC không chỉ dừng lại ở việc thay đổi lại các lãnh đạo cấp cao mà còn xây dựng phương án tái cơ cấu nhân sự toàn bộ hệ thống để phù hợp với quy mô hoạt động, định hướng kinh doanh của FLC thời gian tới.

Vì vậy, việc thay đổi lớn về nhân sự cấp cao hiện tại đều nằm trong kế hoạch mục tiêu của FLC. Đại diện FLC cho biết, bên cạnh những lãnh đạo gắn bó lâu năm thôi đảm nhiệm chức vụ, tập đoàn vẫn còn những người "xưa cũ" tiếp tục công việc.

Theo dõi 24HMoney trên GoogleNews
Cảnh báo Nhà đầu tư lưu ý
24HMoney đã kiểm duyệt 24HMoney đã kiểm duyệt

Từ khóa (bấm vào mỗi từ khóa để xem bài cùng chủ đề)

Bạn có muốn trở thành VIP/Pro trên 24HMoney? Hãy liên hệ với chúng tôi SĐT/ Zalo: 0981 935 283.

Để truyền thông cho doanh nghiệp, vui lòng liên hệ SĐT/ Zalo: 0908 822 699.

Hòm thư: phuongpt@24hmoney.vn
Cơ quan chủ quản: Công ty TNHH 24HMoney. Địa chỉ: Tầng 5 - Toà nhà Geleximco - 36 Hoàng Cầu, P.Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Hà Nội. Giấy phép mạng xã hội số 203/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 09/06/2023 (thay thế cho Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT cấp ngày 25/3/2019). Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 038.509.6665. Liên hệ: 0908.822.699

Điều khoản và chính sách sử dụngcopy link
Quét mã QR để tải app 24HMoney - Giúp bạn đầu tư an toàn, hiệu quả