Nhận định thị trường phiên 27/2: Vùng 'thay máu' giá cao
Chào buổi sáng anh chị nđt Thị trường có yếu tố chốt lời ngắn hạn sau khi vượt 1300 tuy nhiên sự luân phiên tăng điểm của các nhóm ngành và độ lan tỏa tốt khiến chỉ số vẫn neo giá khỏe, không điều chỉnh sâu.
Dự kiến vnindex sẽ tạo 1 nền giá ngắn để rung rũ - thay máu và tích lũy trước khi tiếp tục đi lên => Đây là cơ hội trong các phiên tới hệ thống sẽ có điểm giải ngân, mua sau tích lũy hoặc điều chỉnh là điểm mua an toàn.
Nhịp này sóng dẫn dắt Bank chưa tăng hết biên, như CTG STB bắt đầu có pha rũ nền ngắn, sau điểm rũ khả năng cp sẽ hướng đến nhịp nước rút đầu chu kỳ. Nđt tiếp tục nắm giữ vị thế bên dưới hạn chế bán sớm mất hàng.
Riêng đối với nhóm CK, các cp đang ở giai đoạn đầu tiên của nhịp tạo đà, hệ thống ko mua đuổi và chờ quá trình tái tích lũy lại để lên chiến lược đánh nhịp 2 trong giai đoạn sau, hiện tại đa số các cp đều gặp kháng cự.
Nay nhiều khả năng sẽ có rung lắc , focus vào danh mục và cp -> lực bán yếu thì thị trường không có rủi ro, tránh nhìn điểm số tăng giảm sẽ bị tâm lý.
Diễn biến trong phiên em sẽ cập nhật thêm
Chúc anh chị ngày làm việc hiệu quả !
Theo dõi người đăng bài
Kết nối truyền thông
cùng 24HMONEY ?
Liên hệ tư vấn ngay
Bạn muốn trở thành
VIP/Pro ?
Đăng ký ngay
