24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Ngọc Diệp

Lý do khiến người giàu luôn duy trì được khối tài sản khổng lồ của mình

Chuyên mục: Kỹ năng
Lý do khiến người giàu luôn duy trì được khối tài sản khổng lồ của mình

Người giàu thực sự không chỉ có tiền mà còn sở hữu những năng lực mà số đông người nghèo không thể hiểu được.

Hạn chế sự đồng cảm
Khi bạn rất giàu, mọi người tìm đến bạn và xin tiền mọi lúc. Người giàu không thể có đủ khả năng để cảm nhận nỗi đau của mọi người, nếu không họ sẽ dễ bị tổn thương. Họ sẽ an toàn hơn khi cố gắng trở nên một chút vô tình trước những rắc rối của người khác, đặc biệt là những người không có mối liên hệ nào.
Làm việc chăm chỉ
Nhiều định kiến cho rằng những người giàu không biết cách làm việc, nhưng thực tế họ có xu hướng làm việc chăm chỉ như khi mới bắt đầu khởi nghiệp. Một số người may mắn kiếm được nhiều tiền và sau đó sử dụng thời gian của họ để tiêu nó.
Không bao giờ nói “Không”
Một trong những lý do khiến mọi người thành công là họ không chấp nhận câu trả lời không. Nếu có vấn đề cản trở họ, họ sẽ tìm ra giải pháp. Nếu họ dừng lại mỗi khi họ nhận được một câu nói “không”, họ sẽ không bao giờ đi đến thành công như hiện tại.
Tiết kiệm
Cho dù các tỷ phú hay nhiều triệu phú được thừa kế tài sản của họ hoặc kiếm được, nếu họ khôn ngoan và hiểu biết về tài chính, họ sẽ cẩn thận tính toán về nó. Họ không bỏ bê mà thay vào đó, họ quan sát cẩn thận và tìm kiếm cơ hội để gia tăng khối tài sản của mình.
Ngọc Diệp (tổng hợp)
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Quan tâm Quan tâm
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484