Pro

Lời khuyên dành cho sale BĐS: Tài liệu cho sale BĐS (Phần 2)

24HMoney đã kiểm duyệt
Lời khuyên dành cho sale BĐS: Tài liệu cho sale BĐS (Phần 2)

Ảnh Internet.

Nếu một người mới bước chân vào nghề BDS bạn có thể tham khảo thông tin ở đâu? Đây là vấn đề mình gặp khi mới bước chân vào nghề BDS. Có vẻ mình rất “xui” khi người đầu tiên dạy mình BDS về pháp lý và tài chính …dạy “sai” nhưng ra “kết quả” đúng . Mãi sau này khi va chạm nhiều hơn mình mới nhận ra và phải trả giá.

Chú ý: Mình khẳng định và tỉn tưởng rằng không cách đào tạo tốt hơn việc “Thực Chiến” ,”Nhập Vai”. Các tài liệu chia sẽ bên dưới chỉ giúp các bạn mới không cần đi đường “vòng” và tiếp nhấn kiến thức chuẩn…Tất nhiên nếu bạn không “đọc“ thì nhờ người khác dạy thôi.

Đây không phảj là tất cả tài liệu nhưng đây là danh sách mình cho khuyến khích cho các bạn mới nên vào tham khảo. Bạn có thể bắt đầu bằng bất cứ tài liệu nào.

Kỹ Năng:

Cô gái kinh doanh nhà phố (Bản Nhật) : Cực kỳ khuyến khích các bạn sale mới vào xem và tự rút ra kinh nghiệm

Sói già Phố Wall : Quá nổi tiếng cho ai muốn làm sale

Khoá học bán hàng đường thẳng -Jordan Belfort: khoá học phiên bản đời thật của sói giá phố wall. DẠy chi tiết từ cách tư duy đến cách chào hàng …Nhưng cốt lõi nhất là “Hành Động có mục tiêu” không một hành động nào là dư thừa.

Triệu Phú Môi giới BDS : Cuốn sách toàn diện nói về tất cả mọi thứ , đáng đọc nhưng không chuyên sâu một thứ gì.

Siêu Cò How To Be A Power Connector Judy Robinnett. Cuốn sách phải đọc để học cách phát triển mạng lưới quan hệ một cách khoa học.Và trong BDS thì đúng là quan hệ là tiền tệ.

Đừng bao giờ chia đôi lợi ích khi đàm phán-chris voss: Cuốn sách nên đọc để cải thiện khả năng thuyết phục và giao tiếp . Cực kỳ dễ hiểu và áp dụng.

Kiến Thức nền tảng:

Trí tuệ tài chính -Karen Berman: Theo cách nào đó thì đa phần các bạn sale mới rất ít khi nào đọc về tài chính. Hãy chăm đọc về tài chính thì bạn sẽ phân tích BDS tốt hơn chứ không phải cứ “ BDS không bao giờ giảm giá “,” Người đẻ đất có đẻ ra thêm đâu “ …BDS không bao giờ giảm bạn chỉ hoà vốn về mặt kế toán nhưng về mặt chi phí cơ hội thì lỗ sml. Điều tối thiểu nhất khi đọc xong quyển này thì bạn phải lập được kế hoạch tài chính cho BDS . Hoặc bạn có thể đọc phiên bản đơn giản hơn là quyển “Tài Chính Cá Nhân cho người Việt Nam”-Lâm Minh Chánh

Tiền chùa- Louis Brandeis: Đọc để hiểu thêm về ngân hàng và tín dụng.

Tài Ba của Luật sư (Tư duy pháp lý của Luật Sư)-Nguyễn Ngọc Bích: Đọc để có góc nhìn cơ bản về luật sách rất hay nếu bạn quyết định tìm hiểu sâu về mảng này. Nhưng muốn làm tốt mảng “Luật” thì vẫn nên va chạm thực tế…Rất nặng về lý thuyết nên cân nhắc khi đọc.

Vừa mua đã lãi đất đai tuyệt vời -Khang Nhung : Đọc lấy thông tin và cách phân tích thị trường/ dự án từ :Vị trí , cung cầu ...

// Các kiến thức chuyên sâu về sản phẩm thì công ty training từng phân khúc từng sản phẩm sẽ khác nhau. Nên không có mẫu số chung nào để chia sẽ.

Fb Văn Hoài Thương

Nhà đầu tư lưu ý

Từ khóa (bấm vào mỗi từ khóa để xem bài cùng chủ đề)

Bạn có muốn trở thành chuyên gia trên 24HMoney? Hãy liên hệ với chúng tôi để cùng chia sẻ và lan tỏa.

Ban nội dung SĐT/Zalo: 0981.935.283

Hòm thư: phuongpt@24h.com.vn
Pro

Bấm theo dõi để nhận thêm nội dung bổ ích từ chuyên gia này.

Tìm hiểu thêm về chuyên gia.
Thích Đã thích Thích
Bình luận
Chia sẻ
Xem thêm các kỳ khác
Xem thêm
prev
next
Bài viết cùng chuyên gia
Xem thêm Xem thêm
Quan tâm nhiều
Xem thêm Xem thêm
Tải app 24HMoney trên mobile
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 038.509.6665. Liên hệ quảng cáo: 0908.822.699 - 0983.267.857