menu
24hmoney
Install 24HMoneyTải App
copy link
Quân Đông Pro

[LIVE] Nhà đầu tư sẽ mất nhiều tiền khi rủi ro này xảy ra

Sau 4 phiên thị trường chung tăng điểm thì nhà đầu tư cầm tiền cũng đã không cầm lòng được và muốn giải ngân vào thị trường. Nhưng trước hết Safari Invesment muốn nhấn mạnh một số rủi ro ngoại tác trung hạn có tác động cực lớn đối với nền kinh tế toàn cầu. Cũng như là rủi ro bất ngờ xảy ra trong kịch bản tích cực Safari Invesment đã chia sẻ cho quý nhà đầu tư trước đó( Vnindex tăng phục hồi về vùng 1100 điểm).

Ngày hôm nay, khi tỷ giá giữa USD/VND đã gãy xu hướng sau một khoảng thời gian tăng mạnh cũng đang là yếu tố tâm lý tích cực khiến cho dòng vốn tham gia vào lại thị trường trong ngắn hạn.

Nhưng để đánh giá đúng việc điều chỉnh này mang tính chất ngắn hạn hay dài hạn là điều vô cùng quan trọng để tránh việc tâm lý fomo nên trong video buổi tối hôm nay Đông sẽ phân tích chi tiết để nhà đầu tưu có được góc nhìn tổng quan nhất.

Hơn thế nữa Safari Investment sẽ đi sâu vào phân tích rủi ro kịch bản Vnindex tăng về vùng 1100 điểm đã chia sẻ trước đó cho nhà đầu tư để có những chiến lược phù hợp và không quá bị cuốn vào dòng chảy của thị trường.

Đồng thời kết hợp vận dụng trở lại yếu tố 3 luận điểm của 3 nhóm ngành đặc thù (đã chia sẻ nhiều ở các bài viết và video). Để từ đó đánh giá vận động chi tiết mỗi phiên giao dịch để có những tín hiệu sớm nhất và lựa chọn kế hoạch hành động phù hợp.

Mời quýnhà đầu tư đón xem video buổi tối ngày hôm nay với các nội dung chính sau:

- Vnindex tạo đáy thành công chưa?

- Rủi ro gì nếu Vnindex không tạo đáy thành công?

- Rủi ro kinh tế Mỹ suy thoái – Dấu hiệu nào nhận biết sớm?

Theo dõi 24HMoney trên GoogleNews
Nhà đầu tư lưu ý
24HMoney đã kiểm duyệt

Từ khóa (bấm vào mỗi từ khóa để xem bài cùng chủ đề)

Bạn có muốn trở thành chuyên gia trên 24HMoney? Hãy liên hệ với chúng tôi SĐT/ Zalo: 0981 935 283.

Để truyền thông cho doanh nghiệp, vui lòng liên hệ SĐT/ Zalo: 0908 822 699.

Hòm thư: phuongpt@24hmoney.vn
Quân Đông Pro

Bấm theo dõi để nhận thêm nội dung bổ ích từ chuyên gia này.

Tìm hiểu thêm về chuyên gia.
Mã liên quan
Giá
Biểu đồ

1,227.31

-2.73 (-0.22%)

Biểu đồ mã VN-INDEX
18 Yêu thích
26 Bình luận 5 Chia sẻ
Thích Đã thích Thích
Bình luận
Chia sẻ
Cơ quan chủ quản: Công ty TNHH 24HMoney. Địa chỉ: Tầng 5 - Toà nhà Geleximco - 36 Hoàng Cầu, P.Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Hà Nội. Giấy phép mạng xã hội số 203/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 09/06/2023 (thay thế cho Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT cấp ngày 25/3/2019). Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 038.509.6665. Liên hệ: 0908.822.699

Điều khoản và chính sách sử dụngcopy link
Quét mã QR để tải App Tài chính - Chứng khoán nhiều người dùng nhất cho điện thoại