24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Thành Chung

Kia ưu đãi, giảm giá loạt ôtô tại Việt Nam, cao nhất 50 triệu đồng

Chuyên mục: Hàng hóa
Kia ưu đãi, giảm giá loạt ôtô tại Việt Nam, cao nhất 50 triệu đồng

Ảnh Internet

Trong tháng 2 này, Kia Việt Nam dành tặng gói ưu đãi hấp dẫn với tổng trị giá lên đến 50 triệu đồng bao gồm ưu đãi giá, quà tặng phụ kiện cao cấp chính hãng, gói phụ kiện tiện ích và dịch vụ bảo dưỡng đến các khách hàng mua xe Kia.

Lì xì lên đến 22 triệu đồng cho khách hàng mua Kia Morning
Kia Việt Nam dành tặng lì xì trị giá 22 triệu đồng bao gồm ưu đãi giá, phụ kiện tiện ích, gói dịch vụ bảo dưỡng miễn phí 2 năm/20.000 km và thẻ mua hàng trị giá 2 triệu đồng cho các khách hàng kí hợp đồng mua Morning trong tháng 2.
Sở hữu sedan Kia với giá bán chỉ từ 399-789 triệu đồng cùng ưu đãi đầu Xuân
Với thiết kế năng động, thể thao đi cùng hàng loạt trang bị hiện đại, ba mẫu xe sedan của Kia Optima, Cerato, Soluto liên tục được nhiều khách hàng yêu thích và tin chọn. Đặc biệt 2 mẫu xe Cerato và Soluto liên tiếp lọt top 10 xe bán chạy nhất những tháng cuối năm 2019 và tháng 1/2020.
Kia ưu đãi, giảm giá loạt ôtô tại Việt Nam, cao nhất 50 triệu đồng
Kia Soluto, Cerato và Optima (từ trái sang).
Trong tháng 2, khách hàng khi kí hợp đồng mua các mẫu xe sedan Kia sẽ nhận được lì xì đầu năm từ Kia bao gồm gói quà tặng phụ kiện cao cấp chính hãng kèm ưu đãi giá bán tùy từng phiên bản, ưu đãi tiền mặt với tổng trị giá gói từ 10-30 triệu đồng. Chương trình áp dụng tùy từng dòng xe và phiên bản.
Sang trọng và tiện nghi khi sở hữu xe 7 chỗ Kia với lì xì lên đến 50 triệu đồng
Thành công với hơn 10.000 xe lăn bánh tại thị trường Việt Nam, bộ ba xe 7 chỗ của Kia gồm Sedona, Sorento và Rondo với các ưu điểm về thiết kế sang trọng đi cùng các tính năng công nghệ tiện ích vượt trội được các khách hàng đánh giá cao và lựa chọn.
Kia Việt Nam dành tặng ưu đãi cho khách hàng kí hợp đồng mua xe 7 chỗ Kia trong tháng 2 với những ưu đãi Giá bán, camera hành trình, bảo hiểm vật chất (quy đổi 15 triệu đồng) và gói phụ kiện tiện ích với tổng trị từ 15 đến 50 triệu đồng. Ưu đãi áp dụng tùy từng dòng xe và phiên bản.
Ngoài chương trình ưu đãi đặc biệt cho một số dòng xe kể trên, mẫu xe Quoris cũng sẽ được lì xì trao tay hấp dẫn với tổng trị giá lên đến 50 triệu đồng bao gồm ưu đãi giá, phụ kiện cao cấp chính hãng.
Phạm Kiều (Theo Kia)
doanhnghiepvn
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Quan tâm Quan tâm
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484