menu
24hmoney
Install 24HMoneyTải App
copy link
Ngọc Diệp

Kết thúc Quý 1, DBC lãi trước thuế 407 tỷ đồng

Sáng 1/4, HĐQT CTCP Tập đoàn Dabaco (Mã CK: DBC) đã họp phiên mở rộng nhằm đánh giá kết qủa hoạt động SXKD Quý 1, triển khai nhiệm vụ Quý 2 và thông qua việc tổ chức ĐHCĐ thường niên 2021.

Mặc dù, Quý 1 có thời gian nghỉ tết nguyên đán kéo dài và tái bùng phát dịch Covid 19 tại một số địa phương, làm ảnh hưởng không nhỏ đến hoạt động SXKD, vận chuyển hàng hóa cũng như đời sống của nhân dân.

Tuy nhiên, nhờ nhận định chính xác tình hình và kịp thời triển khai nghiêm túc, kịp thời các biện pháp điều hành hoạt động SXKD cũng như phòng chống dịch bệnh, HĐQT, Ban điều hành đã chỉ đạo, điều hành và tổ chức hoạt động SXKD đạt kết quả rất tốt và tăng trưởng so với cùng kỳ năm trước, với Doanh thu: 4.193 tỷ đồng, đạt 27% kế hoạch; Lợi nhuận trước thuế: 407 tỷ đồng, tăng 8,8% so với cùng kỳ năm 2020 và đạt 44% kế hoạch năm 2021.

Trong Quý 1/2021 công ty đã đẩy nhanh tiến độ lắp đặt Nhà máy thủy sản Nutreco Hoàn Sơn, đến nay cơ bản hoàn thành và đang chạy thử, dự kiến đưa vào hoạt động ổn định trong tháng 4/2021; Tổ chức đền bù xong dự án Khu chăn nuôi tại Hòa Bình,Thanh Hóa và sẽ sớm tổ chức khởi công các dự án này; Tiếp tục triển khai các dự án dở dang gồm Tòa nhà Lotus Central, Parkview, Cụm công nghiệp Khúc Xuyên...; đồng thời tổ chức vận hành ổn định, hiệu quả các dự án đã đầu tư hoàn thành.

Một số nhiệm vụ trong tâm quý 2/2021:

Nhằm đảm bảo triển khai hoàn thành xuất sắc kế hoạch năm 2021, HĐQT xác định một số nhiệm vụ trọng tâm trong Quý 2/2021 như sau:

- Tập trung chỉ đạo, điều hành hoạt động SXKD thích ứng với tình hình mới trong bối cảnh dịch bệnh vẫn còn diễn biến phức tạp cả trên người và vật nuôi, đảm bảo an toàn và đạt hiệu quả cao nhất; chú trọng các giải pháp đồng bộ về sản xuất, thị trường và chuỗi cung ứng, khai thác và tối ưu hóa hiệu quả của chuỗi sản xuất 3F của Tập đoàn.

- Tổ chức khánh thành và đưa vào hoạt động Nhà máy chế biến thức ăn thủy sản Nutreco.

- Đôn đốc tiến độ các dự án chung cư và công tác đền bù giải phóng mặt bằng một số dự án; Đẩy nhanh tiến độ hoàn thiện hồ sơ thanh quyết toán đối với các dự án đã thi công xong.

- Triển khai các dự án đã được phê duyệt gồm Thanh Hóa, Phú Thọ giai đoạn 2, Hòa Bình, Khu nhà ở xã hội; Đẩy nhanh tiến độ chuẩn bị đầu tư của dự án Khu chăn nuôi tại Quảng Ninh, Bình Phước và Nhà máy ép dầu giai đoạn 2.

- Triển khai thực hiện việc đầu tư dự án Khu chăn nuôi lợn công nghệ cao tại tỉnh Quảng Ninh.

- Nâng cao hơn nữa tinh thần trách nhiệm của từng thành viên HĐQT, Ban Tổng Giám đốc được phân công phụ trách các đơn vị và các mảng hoạt động SXKD của công ty; tăng cường công tác chỉ đạo, lãnh đạo, kiểm tra, giám sát; ứng dụng các giải pháp quản lý và tiết kiệm triệt để, nâng cao hiệu quả SXKD.

Theo dõi 24HMoney trên GoogleNews
Cảnh báo Nhà đầu tư lưu ý
24HMoney đã kiểm duyệt 24HMoney đã kiểm duyệt

Từ khóa (bấm vào mỗi từ khóa để xem bài cùng chủ đề)

Bạn có muốn trở thành VIP/Pro trên 24HMoney? Hãy liên hệ với chúng tôi SĐT/ Zalo: 0981 935 283.

Để truyền thông cho doanh nghiệp, vui lòng liên hệ SĐT/ Zalo: 0908 822 699.

Hòm thư: phuongpt@24hmoney.vn
Cơ quan chủ quản: Công ty TNHH 24HMoney. Địa chỉ: Tầng 5 - Toà nhà Geleximco - 36 Hoàng Cầu, P.Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Hà Nội. Giấy phép mạng xã hội số 203/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 09/06/2023 (thay thế cho Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT cấp ngày 25/3/2019). Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 038.509.6665. Liên hệ: 0908.822.699

Điều khoản và chính sách sử dụngcopy link
Quét mã QR để tải app 24HMoney - Giúp bạn đầu tư an toàn, hiệu quả