24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Trương Huy Hoàng

IPO Khải Hoàn Land xuất hiện các nhà đầu tư lớn

Chuyên mục: Chứng khoán
IPO Khải Hoàn Land xuất hiện các nhà đầu tư lớn

Ảnh Internet.

Ngày 9/4 tới đây sẽ là hạn chót nộp cọc 10% tham gia IPO của Khải Hoàn Land (mã KHG). Trong thời điểm này, một số nhà đầu tư lớn quan tâm đã bắt đầu xuất hiện.

Trao đổi nhanh với chúng tôi, một nhà đầu tư vừa thực hiện đặt cọc 1 triệu cổ phiếu KHG cho biết: “Ngay khi có thông tin xác nhận KHG được niêm yết trên HOSE vào tháng 5, tôi liền tham gia cọc ngay. Lúc đầu có hơi lăn tăn về thời gian, nhưng khi có tin KHG được thông qua việc niêm yết, tôi an tâm hơn. Tham gia sớm vào thời điểm này sẽ là cơ hội lớn một khi cổ phiếu tăng trưởng”.
Anh N.V.T (quận 7, TP.HCM) chia sẻ, đã biết về Khải Hoàn Land và quan tâm về IPO của doanh nghiệp này từ lâu, nhưng do thói quen thường đợi đến ngày gần cuối mới vào cọc.
Một nhà đầu tư tự gọi bản thân là thế hệ F0 cho hay: “Tôi mới tham gia thị trường khoảng gần 1 năm và chưa từng tham gia đấu giá trước đây. Tuy nhiên, tôi cũng muốn thử cảm giác và tham gia đấu giá KHG đợt này vì đấu giá cũng có nhiều cái hay riêng”.
Hôm nay, khi có thông tin xác nhận về việc niêm yết HOSE, cũng như những thông tin tích cực về pháp lý và quy hoạch của các dự án mà KHG đang triển khai, lượng nhà đầu tư quan tâm đến IPO của doanh nghiệp này tăng mạnh mẽ.
Là một trong những doanh nghiệp được đánh giá cao về nền tảng văn hóa doanh nghiệp, định hướng đào tạo nhân viên, KHG chiếm lĩnh thị trường môi giới tại TP.HCM với hơn 20% thị phần.
Ngoài ra, KHG cũng sở hữu quỹ đất rất lớn tại Phú Quốc, Vũng Tàu và một số tỉnh lân cận TP.HCM. Quỹ đất này đang được KHG chuẩn bị đưa vào khai thác.
Các đội môi giới cho biết, đang tư vấn cho khách hàng các vùng giá để bỏ đấu thầu hiệu quả nhất: “Giống như các đợt đấu giá cổ phần trước đây, việc đánh giá vùng giá khớp hợp lý luôn là việc khó khăn. Đây cũng chính là bản lĩnh của các môi giới khi tư vấn được giá khớp lệnh tốt nhất cho khách hàng."
Vào 16h ngày 9/4/2021 là hạn chót để các nhà đầu tư nộp cọc 10% tại 27 công ty chứng khoán làm đại lý như: VNDS, SSI, BVSC, VPS, HSC, Bản Việt, Yuanta, KBS, ACBS… Sau khi nộp cọc, nhà đầu tư có thời gian đến ngày 15/04/2021 để nộp giá muốn tham gia đấu giá.
Ánh Hồng
TNCK
Thích Thích
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484