menu
Hơn 15.000 bị hại vụ FLC vẫn “án binh bất động”, 315 tỷ đồng chưa thể hoàn trả
Văn Đức
24HMoney đã kiểm duyệt 24HMONEY đã kiểm duyệt

Hơn 15.000 bị hại vụ FLC vẫn “án binh bất động”, 315 tỷ đồng chưa thể hoàn trả

Theo Dân trí, đến nay vẫn còn 15.329 bị hại trong đại án FLC chưa nộp đơn yêu cầu thi hành án để nhận hoàn trả hơn 315 tỷ đồng, dù toàn bộ số tiền khắc phục hậu quả đã được cựu Chủ tịch FLC Trịnh Văn Quyết và các đồng phạm nộp đầy đủ.

Hơn 15.000 bị hại vụ FLC vẫn “án binh bất động”, 315 tỷ đồng chưa thể hoàn trả

Ông Trịnh Văn Quyết (Ảnh tư liệu: FLC).

Việc này gây khó khăn cho cơ quan Thi hành án dân sự Hà Nội trong quá trình giải quyết vụ việc, trong bối cảnh pháp luật quy định thời hiệu yêu cầu thi hành án là 5 năm kể từ khi bản án có hiệu lực.

Cơ quan thi hành án cho biết nhiều trường hợp có số tiền bồi thường nhỏ hoặc sai sót thông tin cư trú nên chưa chủ động làm đơn.

Trước đó, ông Trịnh Văn Quyết đã được cấp giấy xác nhận hoàn thành nghĩa vụ thi hành án dân sự, một điều kiện quan trọng để xem xét giảm án, sau khi bản án phúc thẩm tuyên phạt ông 7 năm tù và buộc bồi thường tổng cộng gần 1.786 tỷ đồng.

Theo dõi 24HMoney trên GoogleNews
Cảnh báo Nhà đầu tư lưu ý
Cảnh báo

Kết nối truyền thông
cùng 24HMONEY ?

Liên hệ tư vấn ngay

Bạn muốn trở thành
VIP/Pro ?

Đăng ký ngay