Số tiền Hòa Minzy, Đen Vâu từng ủng hộ cho dự án "Nuôi Em" là bao nhiêu?
Hòa Minzy và Đen Vâu đã ủng hộ bao nhiêu tiền cho dự án “Nuôi Em”?
Ngày 6/12, mạng xã hội xuất hiện nhiều nghi vấn về tính minh bạch tài chính của dự án thiện nguyện Nuôi Em – chương trình hỗ trợ bữa ăn và nhu yếu phẩm cho trẻ em vùng cao. Dự án từng nhận được sự ủng hộ lớn từ các nghệ sĩ như Đen Vâu và Hòa Minzy.
Ca sĩ Hòa Minzy tích cực tham gia các hoạt động từ thiện thời gian qua.
Đen Vâu đã dành toàn bộ doanh thu MV Nấu ăn cho em để đóng góp cho Nuôi Em, chuyển số tiền 500 triệu đồng vào tháng 6/2023 và góp phần giúp thêm hơn 30.000 trẻ được nhận hỗ trợ.
Hòa Minzy cũng đồng hành 5 năm liền, nâng tổng số trẻ được cô “nuôi ăn” lên 500 em trong năm học 2025–2026, đồng thời lên tiếng giải thích rõ chi phí 600 triệu đồng cho 4 năm tham gia dự án là mức hỗ trợ bữa ăn theo đúng quy định của chương trình.
Dự án Nuôi Em được sáng lập từ năm 2014 bởi Hoàng Hoa Trung – người từng nhận Giải thưởng Tình nguyện Quốc gia và được Forbes Vietnam vinh danh 30 Under 30 – với mục tiêu hỗ trợ bữa trưa giá 8.500 đồng/em và triển khai nhiều hoạt động cộng đồng khác hướng đến nâng cao đời sống vùng cao.
Kết nối truyền thông
cùng 24HMONEY ?
Liên hệ tư vấn ngay
Bạn muốn trở thành
VIP/Pro ?
Đăng ký ngay
