24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Chu Hồng Phượng

Hà Nội: Nhiều người nước ngoài mua căn hộ chung cư

Chuyên mục: Bất Động Sản
Hà Nội: Nhiều người nước ngoài mua căn hộ chung cư

Có 6 tổ chức và 35 cá nhân là người nước ngoài đã được Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nội cấp “sổ hồng” khi mua nhà tại các dự án chung cư ở thành phố trong thời gian qua.

Sở Xây dựng Hà Nội vừa công bố danh sách các tổ chức, cá nhân nước ngoài được Sở Tài nguyên và Môi trường cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà và tài sản khác gắn liền với đất.
Trong danh sách vừa được công bố, có 6 tổ chức là các công ty và 35 cá nhân nước ngoài đã được cấp chứng nhận sở hữu nhà tại một số chung cư trên địa bàn Hà Nội.
Các chung cư có căn hộ đã được cấp giấy tờ sở hữu cho tổ chức, cá nhân nước ngoài, gồm: Vinhomes Sky Lake, phường Mỹ Đình 1; Vinhomes Green Bay, phường Mễ Trì (quận Nam Từ Liêm); Tòa nhà Sapphire 1, Ruby 1 thuộc Dự án khu nhà ở, văn phòng, dịch vụ tại số 136 Hồ Tùng Mậu (quận Bắc Từ Liêm).
Khu chung cư quốc tế Booyoung - Khu đô thị mới Mỗ Lao; Tòa nhà CT01 - Khu nhà ở và trung tâm thương mại, phường Hà Cầu (quận Hà Đông); Vinhomes Metropolis (số 29 Liễu Giai, quận Ba Đình); Eco Lakeview (số 32 Đại Từ, quận Hoàng Mai), nhà R5 - Vinhomes Royal City (số 72A Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân)...
Vạn Xuân
bizlive
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Quan tâm Quan tâm
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484