Trần Dương Quang

FLC cam kết đầu tư, triển khai dự án tại Vĩnh Phúc trong năm 2022

Chuyên mục: Kinh doanh
FLC cam kết đầu tư, triển khai dự án tại Vĩnh Phúc trong năm 2022

Công ty cổ phần Tập đoàn FLC (Mã CK: FLC) đã có văn bản gửi Thường trực Tỉnh ủy Vĩnh Phúc, UBND tỉnh Vĩnh Phúc để thông tin hoạt động đầu tư của tập đoàn này trên địa bàn.

Trong văn bản gửi tới Thường trực Tỉnh ủy Vĩnh Phúc và UBND tỉnh Vĩnh Phúc, FLC cam kết sẽ hoàn thành pháp lý để tiếp tục triển khai các dự án trong năm 2022 theo đúng mục tiêu, kế hoạch đã đặt ra, theo báo Dân Trí.

"Vụ việc có liên quan đến cá nhân ông Trịnh Văn Quyết thực hiện các giao dịch mua bán chứng khoán trong thời gian gần đây vẫn đang trong quá trình điều tra ban đầu, chưa có kết luận chính thức. Ông Trịnh Văn Quyết đã và đang phối hợp với các cơ quan chức năng trong quá trình điều tra làm rõ các vấn đề liên quan", văn bản của lãnh đạo FLC cho hay.

Tập đoàn FLC cho rằng vụ việc hoàn toàn không tác động hoặc làm thay đổi những định hướng quan trọng của tập đoàn trong hoạt động sản xuất, đầu tư, kinh doanh... trong thời gian tới. Đồng thời không ảnh hưởng tới quyền, lợi ích hợp pháp của khách hàng, cổ đông, đối tác đang có giao dịch, hợp tác với FLC.

Ông Đặng Tất Thắng sẽ đảm nhiệm chức vụ Chủ tịch HĐQT cho đến khi có quyết định mới của đại hội đồng cổ đông và hội đồng quản trị công ty.

T/H

Từ khóa (bấm vào mỗi từ khóa để xem bài cùng chủ đề)

Bạn có muốn trở thành chuyên gia trên 24HMoney? Hãy liên hệ với chúng tôi để cùng chia sẻ và lan tỏa.

Ban nội dung SĐT/Zalo: 0981.935.283

Hòm thư: phuongpt@24h.com.vn
Chứng khoán liên quan
Giá
Biểu đồ

6.80

+1.80%

Biểu đồ mã FLC
12 Yêu thích
29 Bình luận 16 Chia sẻ
Bài viết mới từ chuyên gia

VNIndex- Bulltrap

Hiếu Phạm
Tin liên quan
Tin mới cùng chuyên mục