Dự án nằm bất động nhiều năm, lãnh đạo HDC lên tiếng
Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã hội nghị gặp gỡ, đối thoại với các doanh nghiệp, nhà đầu tư trên địa bàn tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.
Tại hội nghị, ông Lê Viết Liên - TGĐ CTCP Phát triển Nhà Bà Rịa-Vũng Tàu (Hodeco, mã: HDC) phản ánh, trong số rất nhiều dự án mà công ty đầu tư có dự án khu nhà ở phía Đông đường 3/2.
Dự án được phê duyệt chủ trương đầu tư với diện tích 4,7 ha trong đó có một phần đất công với diện tích 1,8 ha. Tuy nhiên, sau này khi UBND tỉnh có quyết định tách dự án độc lập thì 1,8 ha diện tích đất công nói trên được tỉnh tổ chức đấu giá và đã có nhà đầu tư trúng đấu giá.
Đáng nói là 1,8 ha đất công lại đấu giá trên quy hoạch của dự án khu nhà ở phía Đông đường 3/2; trong khi đó quy hoạch của dự án cũng không được điều chỉnh.
Kết nối truyền thông
cùng 24HMONEY ?
Liên hệ tư vấn ngay
Bạn muốn trở thành
VIP/Pro ?
Đăng ký ngay
