menu
24hmoney
Install 24HMoneyTải App
copy link
Quân Đông Pro

'Cú lừa' Vnindex bùng nổ theo đà?

Sau phiên giao dịch ngày 8/11 hôm qua thì tâm lý chung của nhà đầu tư đã thay đổi tích cực hơn rất nhiều thậm chí là fomo và quan điểm của nhà đầu tư cũng quyết liệt hơn khi chỉnh là mua chứ không phải bán tháo như trong giai đoạn trước.

Kèm theo yếu tố tích cực đến từ Ngân Hàng Nhà Nước bắt đầu dừng hút tín phiếu cho thấy rủi ro từ tỷ giá hạ nhiệt thì mối lo ngại về đảo chiều chính sách cũng dần tan đi khiến cho nhà đầu tư càng có cơ sở tự tin tham gia mua mới nhịp này .

Nhưng sau một giai đoạn cùng nhà đầu tư đồng hành tham gia giải ngân mua từ vùng 1020 đến vùng gia tăng 1080 thì quan điểm của Safari Invesment ở giai đoạn này không còn là sự quyết liệt mua mà thay vào đó là quản trị rui ro nhiều hơn khi cân nhắc giữ tỷ lệ cơ hội : rủi ro hiện giờ chỉ còn 1:1 (trong khi giai đoạn trước là 3:1)

'Cú lừa' Vnindex bùng nổ theo đà?

Tại sao phải chờ nổ vol , bùng nổ mới vào ?

Trong khi đoạn tăng mạnh nhất là là đoạn không vol vậy ai là người bán ra ở vùng giá này để vol tăng lên là điều phải suy ngẫm . FTD chỉ thực sự tốt khi trước đó là một xu hướng tích luỹ dài và gần nền giá bởi vì nhịp FTD đó sẽ dài hơi còn trong giai đoạn hiện tại chúng ta không có tích luỹ mà tăng điểm trong sự nghi ngờ thì FTD là một cái bẫy rất tốt để dòng tiền đứng ngoài có cơ sở tham chiến .

Chi tiết quan điểm và bóc tách những tín hiệu rủi ro thì Safari Invesment xin mời quý Anh Chị nhà đầu tư đón xem video buổi tối hôm nay .

Theo dõi 24HMoney trên GoogleNews
Nhà đầu tư lưu ý
24HMoney đã kiểm duyệt

Từ khóa (bấm vào mỗi từ khóa để xem bài cùng chủ đề)

Bạn có muốn trở thành chuyên gia trên 24HMoney? Hãy liên hệ với chúng tôi SĐT/ Zalo: 0981 935 283.

Để truyền thông cho doanh nghiệp, vui lòng liên hệ SĐT/ Zalo: 0908 822 699.

Hòm thư: phuongpt@24hmoney.vn
Quân Đông Pro

Bấm theo dõi để nhận thêm nội dung bổ ích từ chuyên gia này.

Tìm hiểu thêm về chuyên gia.
29 Yêu thích
28 Bình luận 14 Chia sẻ
Thích Đã thích Thích
Bình luận
Chia sẻ
Cơ quan chủ quản: Công ty TNHH 24HMoney. Địa chỉ: Tầng 5 - Toà nhà Geleximco - 36 Hoàng Cầu, P.Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Hà Nội. Giấy phép mạng xã hội số 203/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 09/06/2023 (thay thế cho Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT cấp ngày 25/3/2019). Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 038.509.6665. Liên hệ: 0908.822.699

Điều khoản và chính sách sử dụngcopy link
Quét mã QR để tải App Tài chính - Chứng khoán nhiều người dùng nhất cho điện thoại