menu
24hmoney
Install 24HMoneyTải App
copy link
Nhật Long

Credit Suisse mất các giám đốc mảng cổ phiếu ở châu Á

Bên cạnh những lo ngại về tình hình tài chính của ngân hàng, Credit Suisse Group đang chật vật vì sự ra đi của một số giám đốc điều hành cấp cao trong mảng kinh doanh cổ phiếu ở khu vực châu Á - Thái Bình Dương.

Nick Silver, đồng giám đốc bộ phận cổ phiếu khu vực châu Á - Thái Bình Dương và giám đốc cổ phiếu Nhật Bản, sẽ từ chức, theo các nguồn thạo tin và một bản ghi nhớ của Credit Suisse mà Bloomberg News đã thu thập được. Ông Silver được cho là sẽ gia nhập BNP Paribas với tư cách là giám đốc bán hàng của bộ phận môi giới dành cho khu vực châu Á – Thái Bình Dương, chuyên phục vụ cho các khách hàng là quỹ phòng hộ.

Ông Silver gia nhập Credit Suisse vào năm 2018 và đóng vai trò quan trọng trong việc xoay chuyển mối quan hệ pháp lý ở Nhật Bản. Gần đây, ông tập trung vào nỗ lực thu hẹp mảng kinh doanh Delta 1 ở châu Á - Thái Bình Dương của ngân hàng, theo bản ghi nhớ.

Jonathan Jenkins, giám đốc bộ phận bán cổ phiếu của khu vực châu Á – Thái Bình Dương, và Chris Prasertsintanah, giám đốc bộ phận cổ phiếu của khu vực Nam Á và giám đốc quốc gia của Thái Lan, cũng đã quyết định rời đi, bản ghi nhớ này cho biết thêm. Ông Jenkins và Prasertsintanah sẽ theo đuổi các cơ hội bên ngoài khác.

Ông Jenkins, đã làm việc ở Credit Suisse được 16 năm, sẽ chuyển đến Australia vì lý do cá nhân. Còn ông Prasertsintanah gia nhập ngân hàng vào năm 2002 và nắm giữ một số vai trò tại khu vực ASEAN.

Giám đốc điều hành Ulrich Koerner đang chật vật với cuộc khủng hoảng niềm tin chỉ vài ngày sau khi Silicon Valley Bank của Mỹ sụp đổ, dẫn đến làn sóng bán tháo cổ phiếu tài chính trên toàn cầu. Ngân hàng Thụy Sỹ này trước đó đã vay ngân hàng trung ương tới 50 tỷ franc (54 tỷ USD).

Về nhân sự mới thay thế, Adil Virani sẽ đảm nhận trách nhiệm là người đứng đầu bộ phận cổ phiếu của khu vực châu Á - Thái Bình Dương; Jasmine Pong được bổ nhiệm làm giám đốc bộ phận bán cổ phiếu và Raj Mathur được bổ nhiệm làm giám đốc bộ phận thực hiện giao dịch cổ phiếu cho cùng một khu vực… Ngoài ra, còn một số thay đổi trong ban lãnh đạo cấp cao khác.

Theo dõi 24HMoney trên GoogleNews
Cảnh báo Nhà đầu tư lưu ý
24HMoney đã kiểm duyệt 24HMoney đã kiểm duyệt

Từ khóa (bấm vào mỗi từ khóa để xem bài cùng chủ đề)

Bạn có muốn trở thành VIP/Pro trên 24HMoney? Hãy liên hệ với chúng tôi SĐT/ Zalo: 0981 935 283.

Để truyền thông cho doanh nghiệp, vui lòng liên hệ SĐT/ Zalo: 0908 822 699.

Hòm thư: phuongpt@24hmoney.vn
Cơ quan chủ quản: Công ty TNHH 24HMoney. Địa chỉ: Tầng 5 - Toà nhà Geleximco - 36 Hoàng Cầu, P.Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Hà Nội. Giấy phép mạng xã hội số 203/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 09/06/2023 (thay thế cho Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT cấp ngày 25/3/2019). Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 038.509.6665. Liên hệ: 0908.822.699

Điều khoản và chính sách sử dụngcopy link
Quét mã QR để tải app 24HMoney - Giúp bạn đầu tư an toàn, hiệu quả