menu
24hmoney
Tìm kiếm
copy link Copy link
Hà Quỳnh Uyên
24HMoney đã kiểm duyệt

Chủ tịch ngân hàng ACB khiến dân tình điêu đứng với màn trình diễn đàn, hát, nhảy 'dưới mưa'

Trong GALA kỷ niệm 30 năm thành lập của Ngân hàng Á Châu (ACB) tối 4/6, Chủ tịch ACB Trần Hùng Huy đã gây bất ngờ cho toàn bộ khán giả khi vừa đàn, hát, nhảy trình diễn ca khúc “Always Remember Us This Way” và "Cô đơn trên Sofa".

Video Chủ tịch Ngân hàng ACB Trần Hùng Huy tự đệm đàn, thể hiện 2 ca khúc "Cô đơn trên sofa" và "Always remember us this way" hiện đang gây bão mạng xã hội.

Chủ tịch ngân hàng ACB khiến dân tình điêu đứng với màn trình diễn đàn, hát, nhảy 'dưới mưa'

Ảnh chụp màn hình

Nhờ ngoại hình nổi bật, khả năng đàn, hát, nhảy linh hoạt, Trần Hùng Huy trở thành cái tên gây sốt, video của anh được chia sẻ rầm rộ. Nhiều người bất ngờ trước vẻ ngoài lịch lãm và tài lẻ của chủ tịch 7x.

Tiết mục biểu diễn của vị chủ tịch ngân hàng hết sức ấn tượng với màn tạo mưa ngay trên sâu khấu.

Chủ tịch ngân hàng ACB khiến dân tình điêu đứng với màn trình diễn đàn, hát, nhảy 'dưới mưa'

Chia sẻ tại Gala, ông Hùng Huy cho biết, tại sự kiện đặc biệt 30 năm của ACB, ông chọn bài “Always Remember Us This Way” như một lời cảm ơn tới những người sáng lập, những banker đã luôn tin tưởng vào ACB, giống như trong bài hát có câu “You found the light in me that I couldn’t find” (bạn tìm thấy ánh sáng trong tôi, cả khi tôi chẳng thể).

Trước thềm Gala, người đứng đầu ACB cũng có những dòng chia sẻ trên trang cá nhân: "Cảm ơn vì đã bên nhau, vì luôn gắn kết, vững tin và trọn tấm lòng. Ở phía trước là cả tương lai sáng lạn, nơi có con đường chờ ta cùng nhau tới, tiếpnối giá trị mai sau. Chúng ta chọn tiếp nối chính mình: sẽ luôn là ACB chính trực, cẩn trọng, cách tân; là một ACB luôn biết hài hòa và mong cầu hiệu quả vững bền. ACB sẽ tiếp nối sự tốt đẹp và trưởng thành của chính mỗi người, mỗi tổ chức, mỗi cộng đồng".

Chủ tịch ACB cũng cho biết ACB sẽ kiên trì chọn những con đường kinh doanh, những mối liên kết, những giải pháp dịch vụ đảm bảo được lợi ích lâu dài bền vững cho khách hàng, cho cổ đông, và cho sự gắn kết, cống hiến của tập thể nhân viên ACB.

Chủ tịch ngân hàng ACB khiến dân tình điêu đứng với màn trình diễn đàn, hát, nhảy 'dưới mưa'

Ông Trần Hùng Huy - Chủ tịch Ngân hàng TMCP Á Châu

Ông Trần Hùng Huy sinh năm 1978, là người trẻ nhất trong dàn lãnh đạo của ACB. Ông giữ chức Chủ tịch ACB từ tháng 9/2012 khi mới 34 tuổi và đảm nhiệm vị trí này trong hơn 10 năm qua.

Chủ tịch ACB tốt nghiệp cử nhân với ba chuyên ngành quản trị kinh doanh, tài chính và kinh doanh quốc tế vào năm 2000, tốt nghiệp thạc sĩ quản trị kinh doanh vào năm 2002 tại Đại học Chapman, Hoa Kỳ. Năm 2011, ông nhận học vị tiến sĩ quản trị kinh doanh tại Đại học Golden Gate, Hoa Kỳ.

Ông Trần Hùng Huy là vị chủ tịch ngân hàng đặc biệt, là chủ tịch ngân hàng duy nhất tại Việt Nam công khai tài khoản mạng xã hội Facebook. Trên trang cá nhân của mình, ông thường xuyên chia sẻ cuộc sống thường ngày cũng như những hoạt động cùng ngân hàng ACB.

Cách đây 5 năm (2018) khi ACB tổ chức kỷ niệm 25 năm thành lập, ông Trần Hùng Huy cũng đã “gây sốt” mạng xã hội khi thể hiện tài năng âm nhạc của mình, trình diễn loạt bài hát như Ngày Mai Em Đi, Uptown Funk, Attention...

Nhà đầu tư lưu ý

Từ khóa (bấm vào mỗi từ khóa để xem bài cùng chủ đề)

Bạn có muốn trở thành chuyên gia trên 24HMoney? Hãy liên hệ với chúng tôi để cùng chia sẻ và lan tỏa.

Ban nội dung SĐT/Zalo: 0981.935.283

Hòm thư: phuongpt@24hmoney.vn
17 Yêu thích
10 Bình luận 20 Chia sẻ
Thích Đã thích Thích
Bình luận
Chia sẻ
Cơ quan chủ quản: Công ty TNHH 24HMoney. Địa chỉ: Tầng 5 - Toà nhà Geleximco - 36 Hoàng Cầu, P.Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Hà Nội. Giấy phép mạng xã hội số 203/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 09/06/2023 (thay thế cho Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT cấp ngày 25/3/2019). Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 038.509.6665. Liên hệ: 0908.822.699 - 0983.267.857

Điều khoản và chính sách sử dụng

Liên kết Viva24Hcopy link
Quét mã QR để tải App Tài chính - Chứng khoán nhiều người dùng nhất cho điện thoại