24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Hải Long

Bkav sẽ sản xuất tai nghe không dây

Chuyên mục: Hàng hóa
Bkav sẽ sản xuất tai nghe không dây

 Tai nghe không dây của Bkav sắp ra mắt

Kinhtedothi - Smartphone thế hệ thứ tư của Bkav - B86 vừa ra mắt. CEO Bkav Nguyễn Tử Quảng cũng tiết lộ dự án sản xuất tai nghe không dây đầu tiên của mình.

CEO Bkav Nguyễn Tử Quảng cho biết, tai nghe không dây thế hệ hệ đầu tiên của công ty sẽ có hai dòng, gồm dòng tai nghe tiêu chuẩn và dòng tai nghe cao cấp. Ông Quảng không tiết lộ tên gọi sản phẩm nhưng dựa vào hình ảnh tại lễ ra mắt, có vẻ như Bkav sẽ đặt tên cho mẫu tai nghe này là AirB.
Về thiết kế, AirB trông khá giống với tai nghe AirPods Pro - mẫu tai nghe không dây cao cấp với chức năng khử tiếng ồn chủ động của Apple.
Nhiều khả năng phiên bản cao cấp sẽ có chức năng khử tiếng ồn chủ động, trong khi phiên bản thường sẽ hoạt động giống như AirPods hiện tại. Các sản phẩm này cũng sẽ đi kèm hộp sạc không dây.
Theo kế hoạch, Bkav sẽ ra mắt loạt tai nghe AirB trong vài tháng tới, tuy nhiên giá bán vẫn còn là một bí ẩn.
Trước đó, trong buổi ra mắt loạt Bphone B40, B60, B86 và B86s vào tối 10/5 Bkav tuyên bố Bphone B86 là smartphone đầu tiên không có phím bấm.
Thực tế, máy có nút reset nhỏ ở cạnh trái, được dùng để khởi động lại khi cần. Đây cũng là vị trí đặt khay SIM vật lý, bên cạnh eSIM bên trong máy.
Nhà sản xuất tuyên bố máy có khả năng chống nước ở độ sâu 2 mét trong 30 phút. Bkav gọi đó là chuẩn IP68+, cao hơn mức 1,5 mét của chuẩn IP 68.
Dù chỉ có camera kép 12 megapixel, nhưng CEO Bkav Nguyễn Tử Quảng tuyên bố rằng nó tương đương 5 camera của smartphone khác. Điểm nhấn là chế độ chụp khoảnh khắc, cho phép bắt chuyển động cực nhanh.
Bphone B86 có giá 8,99 triệu đồng, dùng bộ xử lý Snapdragon 675, RAM 4GB, bộ nhớ trong 64GB. Máy chạy hệ điều hành BOS 8.6 được phát triển dựa trên Android 9. Máy thêm màu mới là xanh và hồng, bên cạnh tùy chọn màu đen và trắng từ các thế hệ trước.
Trước B86 là các thế hệ: Bphone, B2017, Bphone 3. Máy có màn hình 6,1 inch, độ phân giải Full HD+, tấm nền IPS cho màu sắc trong.
Hà Thanh
Kinh tế đô thị
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Quan tâm Quan tâm
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484