menu
24hmoney
copy link Copy link
Thúy An
24HMoney đã kiểm duyệt
Theo dõi 24HMoney trên Theo dõi 24HMoney trên GoogleNews
Bộ lọc cổ phiếu Mới
Bộ lọc tín hiệu

Bất chấp lệnh trừng phạt của phương Tây, Thổ Nhĩ Kỳ vẫn chào đón các tỷ phú Nga

Ngoại trưởng Thổ Nhĩ Kỳ Mevlut Cavusoglu cho biết các tỷ phú Nga có thể tiếp tục kinh doanh ở Thổ Nhĩ Kỳ miễn là họ tôn trọng luật pháp quốc gia và qu

Ngoại trưởng Mevlut Cavusoglu nói rằng Thổ Nhĩ Kỳ chỉ thực hiện các lệnh trừng phạt do Liên hợp quốc (LHQ) phê chuẩn, nhưng các biện pháp nhắm vào tài sản của các tỷ phú người Nga không được LHQ thông qua mà do các nước phương Tây bao gồm Mỹ và các nước thành viên EU đặt ra.

Các nước này đã áp đặt các biện pháp chưa từng có đối với Nga do nước này tiến hành chiến dịch quân sự đặc biệt tại Ukraine, trong đó có việc đưa các tỷ phú người Nga và những cá nhân thân cận với Tổng thống Putin vào danh sách trừng phạt.

Hai siêu du thuyền của tỷ phú người Nga Roman Abramovich đã cập cảng Thổ Nhĩ Kỳ trong tuần này. Trước đó, tỷ phú Abramovich bị đóng băng tài sản ở Anh và bị cấm đi lại.

Tuy nhiên, Thổ Nhĩ Kỳ - quốc gia thuộc thành viên của Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) nhưng cũng có quan hệ chặt chẽ với Nga và Ukraine đã không tham gia các biện pháp trừng phạt của phương Tây nhằm vào Nga.

(theo AFP)

Nhà đầu tư lưu ý

Từ khóa (bấm vào mỗi từ khóa để xem bài cùng chủ đề)

Bạn có muốn trở thành chuyên gia trên 24HMoney? Hãy liên hệ với chúng tôi để cùng chia sẻ và lan tỏa.

Ban nội dung SĐT/Zalo: 0981.935.283

Hòm thư: phuongpt@24hmoney.vn
1 Bình luận
Thích Đã thích Thích
Bình luận
Chia sẻ
Bài liên quan
Bài viết hay của chuyên gia

Ngày của Bank!

Lê Lâm
Xem thêm Xem thêm
Bài đăng mới cùng chủ đề
Cơ quan chủ quản: Công ty TNHH 24HMoney. Địa chỉ: Tầng 5 - Toà nhà Geleximco - 36 Hoàng Cầu, P.Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Hà Nội. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 038.509.6665. Liên hệ: 0908.822.699 - 0983.267.857

Điều khoản và chính sách sử dụngcopy link
Quét mã QR để tải App Tài chính - Chứng khoán nhiều người dùng nhất cho điện thoại