24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Ngô Vũ Sơn

3 cách kiếm Bitcoin thông qua dữ liệu đám mây mà không cần máy đào

Chuyên mục: Tài chính
3 cách kiếm Bitcoin thông qua dữ liệu đám mây mà không cần máy đào

Ảnh Internet

Sự phục hồi nhanh chóng của Bitcoin (BTC), hồi phục trên mức 46.000 đô la tiếp tục hỗ trợ mức 100.000 đô la BTC vào cuối năm 2021 được mong đợi trên khắp thị trường, trong khi tác động của cuộc đàn áp của Trung Quốc đối với ngành khai thác đang dần bắt đầu mờ nhạt khi tỷ lệ băm của mạng Bitcoin có dấu hiệu phục hồi.

Một trong những lợi ích phụ của cuộc đàn áp của Trung Quốc là nó đã hạ thấp các rào cản gia nhập vào không gian khai thác Bitcoin, vốn đã được chứng minh là mang lại lợi nhuận trong cả khi thị trường tăng lẫn giảm.
Khai thác Bitcoin là một trong số ít cách mà các nhà đầu tư có thể mua BTC mà không cần trực tiếp mua nó từ thị trường và đang nhanh chóng trở thành một ngành công nghiệp bị chi phối bởi các công ty lớn có thể chi trả chi phí điện và bảo trì cần thiết để vận hành khai thác.
Dưới đây là một số tùy chọn có sẵn cho một người khai thác tiền điện tử bình thường để thu được nhiều BTC hơn thông qua các hợp đồng khai thác trên đám mây, nền tảng cho vay tiền điện tử và sàn giao dịch tiền điện tử tập trung (CEX).
Hợp đồng khai thác trên đám mây
Ngành công nghiệp khai thác trên đám mây đã xuất hiện từ những ngày đầu của Bitcoin và nó cung cấp cho những người quan tâm đến việc khai thác Bitcoin, những người thiếu không gian, thiết bị và điện cần có để khai thác.
Một số công đã cung cấp dịch vụ khai thác trên đám mây bao gồm Genesis Mining và HashNest, nhưng nhu cầu về dịch vụ của họ đã vượt quá khả năng của họ, dẫn đến tất cả các hợp đồng khai thác Bitcoin của họ đã được bán hết.
Thông qua dịch vụ này, người dùng có thể thuê thiết bị khai thác và thanh toán các chi phí liên quan để vận hành các đơn vị, trong khi công ty xử lý nhà ở vật chất, vận hành và bảo trì. Sau khi hoạt động, số tiền thu được đã tạo có thể được rút vào ví Bitcoin do người dùng chỉ định.
Cần lưu ý rằng tất cả các dịch vụ khai thác trên nền tảng đám mây đều đưa ra cảnh báo về những rủi ro cao liên quan và không có mức lợi nhuận nào có thể được đảm bảo. Điều này có thể là do nhiều trường hợp, bao gồm giá điện biến động, giá Bitcoin biến động và những tiến bộ trong công nghệ khai thác dẫn đến sự gia tăng đáng kể về độ khó khai thác, điều này khiến thiết bị cũ trở nên lỗi thời.
Dịch vụ cho vay tiền điện tử
Một lựa chọn truyền thống hơn cho những hodlers để kiếm được nhiều Bitcoin hơn bằng cách sử dụng số tiền hiện tại của họ nắm giữ mà không yêu cầu đầu tư thêm, như khai thác, là thông qua các dịch vụ cho vay mang lại lợi nhuận trên tiền gửi.Người dùng có thể vay tiền điện tử dựa trên số lượng nắm giữ tiền điện tử của họ hoặc kiếm phần thưởng khi gửi tiền
Gần đây có một nhà cung cấp dịch vụ tài sản tiền điện tử cung cấp tài khoản lãi suất và các khoản vay được hỗ trợ bằng tiền điện tử và gần đây cũng đã tung ra thẻ tín dụng thưởng Bitcoin.
Kiếm BTC từ các sàn giao dịch tiền điện tử tập trung (CEX)
Một số sàn giao dịch tiền điện tử tập trung cũng cung cấp cho người sở hữu Bitcoin lợi nhuận từ các khoản tiền gửi BTC của họ, mặc dù ở mức thấp hơn so với các tỷ lệ được đề cập ở trên.
Binance, sàn giao dịch lớn nhất trong hệ sinh thái tiền điện tử, cung cấp cho người dùng mức APY ước tính là 0,5%, trong khi sàn giao dịch xếp hạng thứ ba là Huobi cung cấp 1,32%.
Như đã thấy có nhiều cách để tăng lượng Bitcoin thay vì chỉ mua trên thị trường mở, nhưng chúng đang trở nên khan hiếm hơn theo thời gian.
T.T
investing
Thích Đã thích Thích
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484