Giải thích thuật ngữ: ETF

Quỹ hoán đổi danh mục – Exchange Traded Fund (ETF) là một nhóm chứng khoán mà bạn có thể mua hoặc bán thông qua một công ty môi giới trên sàn giao dịch chứng khoán. Các quỹ ETF có thể cung cấp một loạt các loại tài sản – từ các khoản đầu tư của công ty niêm yết truyền thống đến các dòng tài sản khác như tiền tệ hoặc hàng hoá. Hơn nữa, các cấu trúc ETF cho phép các nhà đầu tư tiếp cận thị trường ngắn hạn, có được đòn bẩy và tránh thuế lãi vốn ngắn hạn trong một số khu vực pháp lý.

Các quỹ hoán đổi danh mục là một trong những sản phẩm tài chính được tìm kiếm nhiều nhất cho các nhà đầu tư nhỏ được tạo gần đây. Các quỹ ETFs cung cấp một loạt các lợi ích và nếu được lựa chọn cẩn thận, có thể là một danh mục đầu tư tuyệt vời để đạt được mục tiêu đầu tư. Là một sản phẩm, ETF bắt đầu vào năm 1993 và hình cơ bản của nó là một biểu tượng đánh dấu được biết đến rộng rãi SPY, hoặc Nhện.

Nó đã trở thành quỹ ETF có khối lượng cao giao dịch cao nhất trong lịch sử. Chỉ riêng trên các sàn giao dịch chứng khoán Mỹ, có gần 1000 sản phẩm ETF với tổng số đầu tư lên đến 1 nghìn tỷ đô la. Admiral Market cung cấp khả năng giao dịch trên hàng ngàn cổ phiếu và quỹ ETF, và hơn 300 ETF CFDs

 

Thuật ngữ theo lĩnh vực
Bất động sản

Bất động sản

Ngân hàng

Ngân hàng

Tài chính

Tài chính

Chứng khoán

Chứng khoán

Xem bài viết liên quan "ETF"