menu
24hmoney

Lĩnh vực: Ngân hàng

Giải thích thuật ngữ

Bảo hiểm tử vong và thương tật

Bảo hiểm tử vong và thương tật (AD&D) thường là phần phụ lục của các hợp đồng bảo hiểm sức khoẻ hoặc bảo hiểm nhân thọ, đồng ý chi trả các tai nạn về gãy chân tay hoặc các trường hợp tử vong vô ý. Các tai nạn bao gồm việc mất hoặc mất chức năng sử dụng các bộ phận như chân tay, ngôn ngữ, thị giá, khứu giác ... ). 

Các hợp đồng AD&D luôn có giới hạn chi trả, do đó người mua cần đọc rõ điều khoản trước khi mua. Ví dụ, AD&D thường chi trả những sự kiện hi hữu và không thể thay thế cho hợp đồng bảo hiểm nhân thọ. 

- Bảo hiểm tử vong và tai nạn (AD&D) thường là phần phụ lục của các hợp đồng bảo hiểm sức khoẻ hoặc bảo hiểm nhân thọ. 

- Hợp đồng AD&D chi trả trong trường hợp tử vong không mon muốn hoặc thương tật (mất hoặc mất chức năng các bộ phận trên cơ thể). 

- Hợp đồng bảo hiểm từ vong và thương tật thường có giới hạn chi trả, do đó cần phải đọc kĩ hợp đồng. 

- Hợp đồng bảo hiểm tử vong và thương tật không chi trả các trường hợp tử vong do nguyên nhân tự nhiên như ung thư, đau tim ... . 

- Được biết đến như là  bảo hiểm trùng, AD&D có thể trả một quyền lợi bằng hoặc bội số (thường là gấp đôi) số tiền bảo hiểm.

Cơ quan chủ quản: Công ty TNHH 24HMoney. Địa chỉ: Tầng 5 - Toà nhà Geleximco - 36 Hoàng Cầu, P.Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Hà Nội. Giấy phép mạng xã hội số 203/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 09/06/2023 (thay thế cho Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT cấp ngày 25/3/2019). Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 038.509.6665. Liên hệ: 0908.822.699

Điều khoản và chính sách sử dụngcopy link
Quét mã QR để tải app 24HMoney - Giúp bạn đầu tư an toàn, hiệu quả