menu
24hmoney

Bài của Hoàng Hữu Huấn

Pro
Kỳ vọng điều gì vào quý 3 của TNT ?
+ Tiền và khoản tương đương tiền của TNT hiện tại 307 tỷ đồng đang gần bằng với vốn hóa của TNT kết thúc phiên giao dịch ngày 23/9/2023 là 320 tỷ.
+ P/B của TNT đang 0.56 lần thấp hơn 1. Câu chuyện kỳ vọng của TNT quý 3/2023: - Hợp đồng cung cấp 130 nghìn tấn ướt quặng sắt trị giá 270 tỷ cho Công Ty Cổ Phần Thép Hòa Phát Dung Quất.
- Khoảng tiền gửi kỳ hạn 1 tháng trị giá 300 tỷ của TNT từ 21/06/2023.
- Mua than, cát từ Campuchia bán lại cho các doanh nghiệp ở Việt Nam: Ngày 16/9/2023 Tập đoàn TNT Group đã ký hợp tác toàn diện với Công ty Soktheara (Campuchia). Thông qua hợp tác toàn diện này, hai bên sẽ đẩy mạnh hợp tác đầu tư khai thác cát tự nhiên trên sông Mekong tại Campuchia để phục vụ thị trường trong nước và quốc tế (xuất khẩu), TNT Group sẽ là đơn vị độc quyền khai thác, nhập khẩu và phân phối cát của Soktheara; thúc đẩy kim ngạch xuất nhập khẩu giữa Việt Nam và Campuchia thông cung ứng các loại khoáng sản như: than đá cho các nhà máy nhiệt điện tại Campuchia, nhập quặng từ Campuchia cung cấp cho các nhà máy luyện kim tại Việt Nam; phát triển thị trường bất động sản, tài chính tại Campuchia...
+ Đồ thị kỹ thuật của TNT:
- Đồ thị tháng và tuần đang ở pha tích lũy, chờ bứt tốc mẫu hình tam giác hướng về các vùng 10 và 16
- Đồ thị ngày: Cổ phiếu đang ở giai đoạn 2 tích lũy của quá trình tăng giá, vượt vùng 6.8 sẽ bước vào giai đoạn 3 tăng giá.
Xem chi tiết:
Nhà đầu tư lưu ý
4 Chia sẻ
Thích Đã thích Thích
Bình luận
Chia sẻ