24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Ngọc Bảo

Xủ quẻ năm Tân Sửu

Chuyên mục: KT vĩ mô
Xủ quẻ năm Tân Sửu

Công tác tẩy trùng tại một khu công cộng ở Thượng Hải trước Tết Nguyên đán - REUTERS

Đối với nhiều người, năm 2020 thật sự là thảm họa và đầy mỏi mệt, nhưng mọi thứ sẽ khởi sắc hơn vào năm Tân Sửu 2021, khi mà con người có thời gian để củng cố lại mọi thứ, đặc biệt sự nghiệp và sức khỏe.

Trong bối cảnh thế giới đang cố gắng xoay sở giữa nhiều thách thức, bậc thầy phong thủy Marites Allen ở London (Anh) chia sẻ bí quyết giúp đạt được sự hòa hợp và cân bằng giữa thời buổi rối ren sắp tới.
“Do năm 2020 mang đến quá nhiều mối lo và sự căng thẳng, chúng ta phải chăm sóc cơ thể và sức khỏe tinh thần của bản thân”, theo Đài CNN dẫn lời chuyên gia phong thủy Allen.
Bà Allen nhấn mạnh tầm quan trọng của việc nuôi dưỡng những sở thích và nỗ lực mới, nhất là liên quan đến sự rèn luyện thể chất thông qua thể thao và các hoạt động khác.
Bất chấp khó khăn, các mục tiêu về tiền bạc và thu nhập vẫn có thể đạt được thông qua việc lên kế hoạch cẩn thận và làm việc thật chăm chỉ.
Xủ quẻ năm Tân Sửu
Một điểm du xuân ở Singapore. Reuters
Các ngành liên quan đến IT, công nghệ, năng lượng tái tạo, thương mại điện tử, bitcoin và tiền ảo, chăm sóc sức khỏe, cũng như du lịch đều là xu hướng của năm Tân Sửu, theo bà thầy bói.
“Nếu bạn đang đầu tư vào các cổ phiếu quen thuộc, như cổ phiếu của các công ty chuyên về sáng kiến, mọi việc sẽ diễn tiến theo chiều hướng tốt”, bà Allen cho biết.
Chuyên gia phong thủy Allen cũng cho rằng không nên thay đổi nghề nghiệp nếu muốn có sự thăng tiến: “Nếu có thể tiếp tục công việc hiện tại, bạn không nên tìm cách thay đổi, hãy giữ mọi chuyện được ổn định, tránh xa xung đột và hãy giữ bình tĩnh”.
Không phải năm của tình duyên
Thế nhưng, điều đáng tiếc là Tân Sửu không phải là năm quá tốt cho chuyện tình cảm, nếu dựa trên quẻ bói của bà Allen. Những người yêu nhau nên cảnh giác trước một số trở ngại, liên quan đến “sự phản bội” và “không chung thủy”.
“Về các mối quan hệ, chúng ta cần phải cẩn thận vì 2021 thật sự là năm thách thức đối với hôn nhân. Nếu không khéo, hôn nhân của bạn có thể xuất hiện tình trạng không chung thủy và sự phản bội”, bà Allen cảnh báo.
Vận may theo 12 con giáp
Con giáp nào sẽ may mắn trong năm Tân Sửu? Bà Allen cho rằng những người tuổi con Ngựa có thể kỳ vọng thành công trên con đường của họ, trong khi người tuổi Mão có lẽ may mắn về đường tình duyên. Người tuổi Dậu nhiều khả năng kiếm tiền rủng rỉnh trong năm mới, trong khi kết quả được chờ đợi từ lâu cuối cùng sẽ đến đối với người tuổi Dần và Sửu.
Trong khi đó, người tuổi Thìn và Tỵ nên cẩn thận trước nguy cơ rủi ro. Người tuổi Tuất và Hợi cần cảnh giác nguy cơ bạo lực và cướp bóc, trong khi người tuổi Tí nên dành thời gian chăm sóc sức khỏe của mình. Về phần tuổi Mùi và Thân, họ cần tránh sự thù địch và rời xa nguy cơ xung đột.
“Tất nhiên, những dự báo trên chỉ là hướng dẫn chung, và tùy từng người quyết định hướng đi của riêng mình”, chuyên gia phong thủy kết luận, theo kiểu ai muốn tin thì cứ tin.
Thụy Miên
Thanh Niên
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Quan tâm Quan tâm
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484