24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Tô Mai Hương

Xoá sòng bạc trong nhà nghỉ thu giữ hơn 850 triệu đồng

Chuyên mục: Pháp luật
Xoá sòng bạc trong nhà nghỉ thu giữ hơn 850 triệu đồng

Ngày 16/1/2021, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bình Dương cho biết đã tạm giữ đối tượng Hà Trọng Hoà (33 tuổi, HKTT: phường Bình Chuẩn, TP Thuận An) cùng 13 đối tượng khác để điều tra hành vi Tổ chức đánh bạc và đánh bạc. Nhóm đánh bạc thường xuyên thay đổi địa điểm chơi và cho đàn em canh gác, cảnh giới từ bên ngoài. Mỗi con bạc muốn tham gia đường dây này phải nộp trước 4 triệu đồng/người.

Vào khoảng 16 giờ ngày 15/1, Cảnh sát hình sự phát hiện Hoà đang tổ chức cho các con bạc chơi đánh bạc dưới hình thức lắc tài xỉu tại một phòng trong nhà nghỉ trên địa bàn phường Chánh Phú Hoà, TX Bến Cát nên tiến hành kiểm tra, triệt xoá. Tại hiện trường, Công an thu giữ số tiền hơn 850 triệu đồng và nhiều dụng cụ các đối tượng sử dụng để chơi đánh bạc.
Theo cơ quan Công an, sòng bạc do đối tượng Hà Trọng Hoà đứng ra tổ chức và thu tiền xâu của các con bạc. Hoà từng có tiền án về tội Cố ý gây thương tích và tàng trữ vũ khí quân dụng mới được ra tù.
Xoá sòng bạc trong nhà nghỉ thu giữ hơn 850 triệu đồng
Tang vật Công an thu giữ tại sòng bạc
Để che giấu hoạt động của sòng bạc, các đối tượng tổ chức hoạt động ít và kín, thường xuyên thay đổi địa điểm tổ chức đánh bạc, cho 4-5 đàn em cảnh giới từ xa, báo động khi phát hiện cơ quan Công an. Để được tham gia vào đường dây đánh bạc, các con bạc phải nộp cho Hoà 4 triệu đồng/người. Quá trình chơi bạc, Hoà sẽ thu thêm tiền xâu và đứng ra cho các con bạc vay tiền để đánh bạc với lãi suất 21/% trong 30 ngày.
Nguyễn Cảnh
cand
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Quan tâm Quan tâm
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484